TOP 5 tựa game hay nhất của hãng Nintendo

0
1151
Vật Phẩm Phong Thủy

Thành lập vào năm 1889, Nintendo đã trở thành một trong những công ty có ảnh hưởng trong ngành video game và trở thành công ty đắt giá thứ ba ở Nhật Bản. Cùng điểm qua 5 tựa game hay nhất của Nintendo dưới đây nhé!

1. Super Metroid

Nếu chưa bao giờ chơi Super Metroid, bạn nên trải nghiệm trò chơi hành động đầy thử thách, đòi hỏi kỹ năng khéo léo của người chơi và sự nhanh nhẹn trong việc giải quyết. Bạn sẽ đóng vai Samus Aran, một nữ thợ săn trong bộ giáp rô-bốt với nhiệm vụ cứu em bé Metroid khỏi những kẻ cướp biển gian ác. Đó thực sự là một trò chơi đòi hỏi sự thông minh của người chơi.

2. Yoshi’s Island

Trò chơi này dựa trên trò chơi Super Mario Bros, nhưng thay vì nhân vật chính là Mario Brother, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật khác – Yoshi. Yoshi không giống với Mario và anh trai của anh, Yoshi di chuyển khác làm cho trò chơi thú vị hơn. Ví dụ, anh có khả năng nuốt chửng kẻ thù của mình, sau đó chuyển chúng thành trứng để ném đi. Yoshi có thể ở trong không khí bằng cách đạp chân của mình, người chơi có thể làm được điều đó bằng cách sử dụng nút nhảy. Bạn có thể thực hiện hành động này ở mọi vị trí mà Yoshi cần (khoảng cách lớn). Nhân vật chính có thể thu thập trứng trong quá trình phiêu lưu của mình. Nó sẽ theo anh cho đến khi anh ném chúng. Những quả trứng rất quan trọng, bởi vì chúng cho phép đánh đối phương từ xa hoặc các yếu tố khác. Trong trò chơi này Yoshi cũng cần phải thu thập chìa khóa để mở những cánh cửa yêu cầu có khóa. Nhân vật chính cũng được gặp gỡ những loại trứng đặc biệt, khi chúng chạm vào đối phương có thể tạo ra một đồng xu hay những ngôi sao. Vì vậy, bạn phải thu thập những quả trứng quan trọng ấy và sử dụng đúng cách. Đôi khi, bạn sẽ gặp gỡ một sinh vật tạo ra những quả trứng màu xanh lá cây. Những quả trứng này tạo ra các trận động đất có thể đánh bại đối thủ của nhân vật chính (chúng sẽ trở thành ngôi sao).

3. The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Không cần phải bàn cãi, The Legend of Zelda: Breath of the Wild kể từ khi ra mắt cùng hệ máy chơi game mới toanh Nintendo Switch đã thu hút được hàng triệu game thủ thưởng thức và những điểm số cao chót vót đến từ các trang tin và nhà phê bình game đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu như Switch vào ngày hôm qua đã được ghi nhận là chiếc máy chơi game bán chạy nhất trong ngày đầu ra mắt của Nintendo, thì Breath of the Wild đã kịp có được một kỷ lục khác.

4. Pokemon

5. Super Smash Bros

Đây là dòng game đấu võ đài vui nhộn độc quyền của hãng Nintendo. Điều đặc biệt ở game này là bạn có thể hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng từ các game khác nhau của hãng như Mario, Link, Princess Zelda, Pikachu.

Khi bạn chiến đấu trên sân sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các vật phẩm, chúng đều rất quen thuộc với bạn vì ngoại trừ một số ít được thiết kế dành riêng cho Super Smash Bros thì còn lại đều đến từ các game khác mà Nintendo sở hữu, các vật phẩm này nếu bạn đoạt được chúng thì bạn có thể dễ dàng thay đổi tình thế trong chớp mắt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN