Top 5 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Gia Lai

0
1320
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Gia Lai

1 Trung tâm Anh ngữ Sao Kim
Cuối năm 2016 vừa qua, TTNN Sao Kim được vinh danh là một trong các đơn vị đạt “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016”. Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra.
Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hơn 20 chương trình đào tạo, tập trung trên các lĩnh vực đào tạo Anh ngữ: tiếng Anh căn bản, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế…

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho các bé từ 3-5 tuổi, thông qua các câu chuyện, bài hát, câu thoại…giúp bé nhanh nhớ từ, nhớ câu, áp dụng các mẫu câu tiếng Anh vào các tình huống thực tế.
Chương trình đào tạo tiếng Anh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Bổ sung hoàn thiện và nâng cao chương trình tiếng Anh ở nhà trường theo nhiều cấp độ, từ học sinh mất căn bản đến học sinh khá giỏi, luyện thi vào trường chuyên, thi THPT quốc gia…
Luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE theo giáo trình và chuẩn đầu ra của Đh Cambridge
Luyện thi các CCQT Toeic, Toefl, Ielts. Học viên sẽ được thi cuối khóa để đánh giá trình độ theo chuẩn đầu ra miễn phí tại Trung tâm, được hỗ trợ đăng ký dự thi CCQT khi đã đạt cấp độ mong muốn. Trung tâm cam kết đầu ra các CCQT. Và TTNN Sao Kim là trung tâm duy nhất tại Gia Lai được tổ chức IIG-Việt Nam ủy quyền tổ chức các kì thi Toeic-Toefl.
TTNN Sao Kim đã nghiên cứu và áp dụng mô hình “Lớp học tương tác – Interactive class” –bản quyền của Sao Kim. Phương pháp lớp học tương tác tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp và đứng trước đám đông. Nâng cao các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn. Được học, kiểm tra, đánh giá các kỹ năng nghe nói với GVNN bản ngữ có bằng cấp quốc tế.

Địa chỉ: 57 Hai Bà Trưng, phường Diên Hồng, thành phố pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 0593 82 83 88 – 0905 99 95 88
Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com
Website: http://xn--ngoi-ng-sao-kim-b04hz9b.vn/
Facebook: Facebook.com/ ngoại ngữ sao kim

2 Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh – VES
Việt Anh – VES là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh: STARTERS, FLYERS, MOVERS, KET, PET,TOEIC, TOEFL, IELTS và tiếng Anh doanh nghiệp. Đào tạo tiếng Anh cho học viên ở mọi độ tuổi khác nhau nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của học viên trên địa bàn. Sử dụng phương thức kết hợp giữa tự học cá nhân và học tập theo nhóm, yêu cầu học viên chủ động tìm tòi, sáng tạo trong học tập, tự tin khi trình bày ý kiến và thể hiện được tính năng động trong giờ học.
Giáo viên luôn đóng vai trò là người hướng dẫn, tổ chức hoạt động học tập của học viên với thái độ thân thiện, không có các biểu hiện áp đặt trong quá trình giảng dạy. Phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học viên cũng là một trong những mục đích chủ yếu của việc dạy học. Phương pháp dạy học luôn gắn bó chặt chẽ với việc sử dụng các phương tiện dạy học, nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin, đây là một yếu tố được trung tâm đặc biệt quan tâm.
Địa chỉ: 224B Phan Đình Phùng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 059 3755 175
Email: thinhngocta@yahoo.com
Website: http://ves.edu.vn/

3 Trung tâm Anh ngữ Âu Việt
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt nằm tại trung tâm thành phố Pleiku với lợi thế về cơ sở vật chất vượt trội, không gian học tập hiện đại và chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các học viên và cư dân tại đây.
Trung tâm được thành lập với mục tiêu xây dựng một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Anh, cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mọi đối tượng từ các em học sinh mầm non, phổ thông, trung học, sinh viên các trường đại học, cao đẳng tới các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty…

Trung tâm dưới sự dẫn dắt của những Giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc… cùng với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm người Việt, với các kế hoạch cũng như giáo trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học viên, được nghiên cứu để phù hợp với người Việt Nam, cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ, cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất cho học viên ở các trình độ tiếng Anh khác nhau.
Địa chỉ: 07 Nguyễn Du, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 059 3897 222
Email: contact@auvi.edu.vn
Website: http://auvi.edu.vn/

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ – VAEC
Với kinh nghiệm 13 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học từ Mẫu Giáo, Tiểu học và Trung học, trong nhiều năm qua, VASS đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.
Tại VASS, chúng tôi tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 13 năm qua.
Địa chỉ: 104C, Lê Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia lai
Điện thoại: 059 3829 689 – 0915 126 769
Email: lanvietmygialai@gmail.com
Facebook: https://web.facebook.com/trungtamngoainguvietmygialai/

5 Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trường cao đẳng nghề Gia Lai
Trung tâm tổ chức giảng dạy và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc gia hàng tháng và tổ chức giảng dạy, khảo thí tiếng Anh A2, B1 chuẩn châu Âu theo nhu cầu. Các hình thức học của trung tâm luôn đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hóa cao nhằm góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho mọi học viên đủ tầng lớp. Tại trung tâm luôn có các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ thực hành theo hình thức vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có huớng dẫn. Góp phần nâng cao trí thức, nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của học viên trong mọi tầng lớp nhân dân và đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Trụ sở: Đường Trần Nhật, thôn 6 , xã Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh: Số 321 Phan Đình Phùng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 059 386 77 38
Email: trancongtiep09n@gmail.com
Website: www.cdngl.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN