Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Quảng Nam

0
1813
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Quảng Nam

1 Trung tâm Anh Ngữ Galaxy
Galaxy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ Quốc tế tại Quảng Nam. Cùng với sự nhạy bén, năng động của mình trung tâm luôn mang đầy tâm huyết với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu tiếng Anh của xã hội ngày nay. Sở hữu một đội ngũ cố vấn chuyên môn, đội ngũ quản lý, đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,..trong đó có hơn 80% là Thạc sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng mềm và giảng dạy Anh ngữ quốc tế được xã hội đánh giá cao luôn mang đến cho học viên những buổi học vui nhộn mà đầy hữu ích. Galaxy đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.
Địa chỉ: 147 Trưng Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0510.6255.799
Fax: 05106269.799
Email: vannghiep.galaxyedu@gmail.com
Website: http://www.galaxy.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/galaxy147trungnuvuong/?_rdr

2 Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA
Học viện Anh ngữ Hoa Kỳ American Academy (AMA) được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investment Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty quản lý thương hiệu: cụm rạp Galaxy Cinema, cụm rạp Beta, Cơm Tấm Cali, TocoToco, Food Center, Thời trang Juno, Jump Arena, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Du lịch Buffalo Tours, Victoria Hotels & Resorts, Sylvan Learning Vietnam, Phong Vũ Computer …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.
Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: ( 0510 ) 626 3123
Website: http://ama.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/AmaQuangNam/posts/1589536694640065?_rdr

3 Trung tâm ngoại ngữ – tin học ITL
ITL được thành lập vào ngày 01/8/2007. Trung tâm là một đơn vị trực thuộc tai trường đại học Quảng Nam, chuyên đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng để góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho những học viên có nhu cầu.
Trung tâm còn cung cấp các khóa học về ngoại ngữ và tin học đa dạng cho mọi học viên đủ lứa tuổi với các trình độ từ vừa phải đến nâng cao được thiết kế cẩn thận, chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên và luôn cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Cách thức đào tạo của Trung tâm sẽ đóng góp vào sự phát triển xã hội, kinh tế của địa phương, khu vực trong xu thế hội nhập toàn cầu.
Địa chỉ: 102 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 05103 838 083 – 05103 506 688
Website: http://thnn.qnamuni.edu.vn
Email: thanhitpnqn@gmail.com
Facebook: https://web.facebook.com/itl.quangnam

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tiến minh
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (ITL) trường Đại học Quảng Nam được thành lập vào ngày 01/8/2007 theo quyết định số 99/QĐ-ĐHQN ngày 31/07/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam. Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quảng Nam, có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng. Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn theo đúng quy định của Nhà nước để góp phần nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học cho những đối tượng có nhu cầu.
Trung tâm cung cấp các khóa học về ngoại ngữ và tin học đa dạng cho mọi lứa tuổi với các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao và cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Chương trình bồi dưỡng các khóa học được thiết kế cẩn thận, chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên.
Sứ mệnh của Trung tâm là đi tiên phong trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực về tin học, ngoại ngữ và đặc biệt là kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn, chuyên biệt cho từng ngành nghề. Đào tạo của Trung tâm sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, khu vực trong xu thế hội nhập toàn cầu.
Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.
Địa chỉ: 86, Nguyễn Đình Chiểu, An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 090 531 21 22 – 0913 68 77 85
Facebook: https://web.facebook.com/nnthtienminh/?_rdr
Email: dienpq@gmail.com
Website: http://dienpq.com/

5 Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế PopoDoo
Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)
Địa chỉ: 96 Nguyễn Duy Hiệu, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0510 3844 789
Email: pseqnam@gmail.com
Website: http://popodoo.com.vn/

6 Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar ELC
Trung tâm thiết lập một môi trường học tập tốt và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, năng động thông qua các phương pháp giáo dục cải tiến nhất của châu Âu. Trong đó coi trọng sự sáng tạo, sự tương tác và tư duy phản biện giữa các học viên là điểm nổi bật lớn nhất mà trung tâm Anh ngữ Greenstar ELC đang hướng tới nhằm đưa ra các giáo trình nâng cao chất lượng học tiếng Anh lên một tầm cao mới tại Quảng Nam.
Với đội ngũ giáo viên, giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thấu hiểu triết lý cùng phương pháp của Greenstar vô cùng tận tâm với học viên, tất cả các giáo viên tại đây đều được cấp chứng chỉ CELTA là chứng chỉ dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận do đại học Cambridge cấp luôn mang đến những giờ học thú vị và bổ ích cho từng học viên.
Địa chỉ: 190 Lý Thái Tổ, Cẩm Châu, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 05103 924 754
Website: http://greenstar.edu.vn/
Email: info@greenstar.edu.vn

7 Trung Tâm ngoại ngữ MLB – Language school
MLB – Language school đã từng bước nâng cao kỹ năng đào tạo tiếng Anh tại Quảng nam. Không chỉ học tiếng Anh trên lý thuyết, sách vở mà học viên còn được đào tạo chuyên sâu về các kỹ xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh, hiểu được những nguyên lý và khác biệt trong nền văn hóa đến từ nhiều đất nước khác nhau.
Sau những khóa học ở đây học viên sẽ dần nâng cao phản xạ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên và luôn tự tin về khả năng giao tiếp của mình bằng việc đánh giá dựa vào bài test đầu vào, những bài kiểm tra trong quá trình học và bài test đầu ra của từng học viên.
Địa chỉ: 642 Hai Bà Trưng, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 05103 963 688
Website: http://www.mlb.com.vn/
Email: Info@MLB.com.vn

8 Trung tâm ngoại ngữ CSTE
Theo chủ trương Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng và Nhà nước về việc phát triển và nâng cao hiệu quả khoa học công nghệ, phát triển kinh tế tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu hội nhập và phát triển kinh tế xã hội, Trung tâm Nghiên cứu Chuyển giao Khoa học Công nghệ và Giáo dục Hội An – Quảng Nam ra đời hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và khoa học công nghệ theo chứng nhận ngày 09 tháng 04 năm 2012.
Cơ sở 1: 105 Tôn Đức Thắng, TP. Hội An, Quảng Nam
Cơ sở 2: Số 49/18 Nguyễn Tất Thành, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 05103.6666.77
Fax: 05103.6666.77
Email: khcn@cste.vn
Website: http://cste.vn/

9 Trung tâm tiếng Anh Greenstar MLB
Trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB là một trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh cho các tổ chức và cá nhân ở thành phố Hội An. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa nhằm khắc phục những điểm yếu khi học tiếng Anh của người Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất cho học viên.

Ở Greenstar MLB, chúng tôi lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên, và nỗ lực để biến những ước mơ đó không chỉ là những hi vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa, chúng tôi mang đến tỉ lệ thành công cao cho học viên và sự hài lòng tuyệt đối cho các tổ chức đối tác
Cơ sở 1: 06 Hoàng Diệu, Hội An, Quảng Nam
Cơ sở 2: 642 Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 05103 6666 99 – 05103 96 36 88
Hotline: 0941204545 – 0941024545
Email: letangsha@greenstar.edu.vn
Website: http://www.greenstarmlb.com/

10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế HACIC
HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HACIC trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có trụ sở chính tại tòa nhà Mê Linh số 02 Ngô Đức Kế Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.

Với mạng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 9 năm hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

HACIC là Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ duy nhất được Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chọn lựa cùng thực hiện nhiệm vụ về an sinh xã hội, đào tạo tiếng Anh hội nhập cho công chức trẻ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình phiên bản gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo phương pháp TESOL và CELTA.
Địa chỉ: 449 Hai Bà Trưng, Cẩm Phô, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0932 97 98 98 – 0902 616 707
Website: http://www.tienganhhacic.com/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trường dạy ngành thực phẩm dễ xin được việc nhất Hồ Chí Minh
Top 8 bộ sách về tài chính và tiền tệ được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Chu Lai được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thường thức và đời sống của tác giả Tiểu Quỳnh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách triết học của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay của tổng thống Donald Trump được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về văn học Việt Nam được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 5 cuốn tiểu thuyết Anh Quốc hay nhất mà bạn nên đọc một lần trong đời
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN