Top 5 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Cà Mau

0
3245
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Cà Mau

1 Trung Tâm Anh Ngữ Anh Việt Úc – EVAS
ANH VIỆT ÚC quan niệm phòng học phải thoáng rộng và không gian học tập lý tưởng cũng góp phần giúp Giảng viên và Học viên nâng cao Chất lượng giảng dạy & Hiệu quả học tập. ANH VIỆT ÚC trang bị một môi trường học tập hiện đại.

– Phòng học với diện tích lý tưởng, được trang trí đẹp giúp học viên cảm thấy vừa học vừa thư giãn

– Trang thiết bị nghe nhìn hiện đại, tiện nghi phục vụ cho hoạt động học tập và giải trí tại phòng học

– Máy điều hoà nhiệt độ ở tất cả các phòng học luôn có ích cho phòng học nhiều người

– Tivi phẳng màn ảnh rộng LCD, máy tính ở mỗi phòng học giúp Giảng viên trình bày các giáo án điện tử phong phú, và người học tiếp cận với bài học qua cả hai phương diện NGHE & NHÌN.

– Bộ bàn ghế cá nhân rất hiệu quả giúp học viên chủ động di chuyển, thay đổi vị trí trong hoạt động giao tiếp theo đôi, nhóm.

Khi đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh-Việt-Úc học viên sẽ được tiếp cận các chương trình học theo chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sôi động với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên phát huy tốt 2 kỹ năng nghe, nói.
Địa chỉ: 142 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 07 803 582 250 – 07 803 582 251 5
Email: anhvietuc.camau@evas.edu.vn
Website: www.evas.edu.vn

2 Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc – MUS
American Australian English Center – AAEC là trung tâm dạy ngoại ngữ theo cách dạy mới, linh hoạt với học viên, phù hợp với mọi độ tuổi, không bị gò bó trong một đối tượng nhất định, từ thiếu nhi đến người đi làm, có nhu cầu học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Đặc biệt, American Australian English Center – AAEC bám sát theo trình độ của học viên để có thể truyền tải kiến thức, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, với chương trình học thoải mái, nhưng tuyệt đối tuân theo tính logic của phương pháp học ngôn ngữ, “NGHE NÓI TRƯỚC, ĐỌC VIẾT SAU” đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và tính toàn diện trong ngữ pháp văn phạm.

Với các hoạt động ngoại khóa và các buổi học bổ sung thêm kiến thức, học viên sẽ có thể phát hiện ra điểm yếu và được hỗ trợ để khắc phục, học viên hoàn toàn có thể tự tin với vốn kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo!
American Australian English Center – AAEC là giải pháp cho mọi vấn đề về ngoại ngữ của bạn!
Cơ sở 1: 88 Nguyễn Du, Phường 5, thành phố Cà mau, tỉnh Cà Mau
Cơ sở 2: 89 Hoa Lư, phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện chỉ: 0780 3525 566 – 3526677 – 0888 007 709
Email: english@myucschool.edu.vn
Website: www. myucschool.edu.vn www.tienganhcamau.com

3 Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh
Trong kỷ nguyên của hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn tiếp cận với thế giới và nắm bắt những cơ hội học tập, làm việc tốt nhất. Ngay thời điểm này, bạn đã chuẩn bị gì cho kỹ năng tiếng Anh – chiếc chìa khóa để mở cánh cổng tương lai của mình?

Với mục tiêu giáo dục được đặt lên hàng đầu, trường Anh ngữ Quốc Tế Việt Anh House luôn nỗ lực hết mình để mang lại một môi trường học tiếng Anh thân thiện, vui tươi, giúp học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất, đồng thời vẫn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chất lượng, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp dạy tiếng Anh, và thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng, tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo đầu ra theo đúng chuẩn yêu cầu với tất cả các chương trình đào tạo của trường, từ Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Tiểu Học, Tiếng Anh Trung Học, Tiếng Anh Giao Tiếp, đến Luyện Thi TOIEC, IELTS và Luyện Thi Đại Học.

Địa chỉ: 358C Nguyễn Trãi, phường 9, thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 1900 63 64 70
Hotline: 0945 062 082
Email: info@vietanhschool.vn
Website: http://www.vietanhschool.vn

4 Trung tâm Anh Ngữ quốc tế HAWAI’I
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết, được đào tạo một cách bài bản và giàu kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ quốc tế HAWAI’I luôn khẳng định là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh tại Cà Mau. Hệ thống khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thông thoáng. Trung tâm luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên thông qua việc xây dựng một loạt các chương trình, giáo trình phù hợp với học viên nhằm giúp các em phát triển tư duy một cách tốt nhất và đạt hiệu quả nhanh tốt nhất trong học tập.
Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 0780 3999 777 – 0916 778 822
Email: hawaiienglishedu@gmail.com
Facebook: Anh Ngu Quoc Te Hawaii

5 Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau được thành lập theo quyết định số 864/QĐ-UBND, ngày 19/05/2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Cà Mau.

Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Cà Mau được thành lập vào tháng 10/1997 trong bối cảnh tỉnh Cà Mau mới được tái lập (01/1997). Trung tâm có nhiệm vụ chính là đào tạo, bồi dưỡng Tin học, Ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên, nhân dân trong tỉnh. Lúc bầy giờ việc tổ chức các lớp Tin học, Tiếng Anh ở Cà Mau chỉ mới bắt đầu. Trung tâm ra đời đã kịp thời góp phần quan trọng trong việc chuẩn hóa trình độ Tin học, Tiếng Anh cho cán bộ, công chức của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh; góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ dân trí về Tin học, Tiếng Anh cho cán bộ và nhân dân tỉnh nhà. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chung cho tỉnh, Trung tâm cũng đã góp phần tích cực và là lực lượng nòng cốt trong việc bồi dưỡng Tin học và ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục – đào tạo Cà Mau.

Sau gần 12 năm ra đời, tồn tại và phát triển với CSVC còn gặp nhiều khó khăn (chủ yếu là thuê mướn) nhưng được sự động viên, giúp đỡ, ủng hộ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở GD-ĐT và các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Cà Mau đã chung sức, đồng lòng, đoàn kết quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.
Địa chỉ: Số 4 Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, Thành phố Cà Mau (Khu Đô thị Đông Bắc)
Điện thoại: 0780 3837 425 – 3616 789 – 3552 153
Fax: 0780 3552 153
Email: ttgdtxtinhcamau@camau.edu.vn
Website: http://www.ttgdtxcamau.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN