Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Lâm Đồng

0
1402
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Lâm Đồng

1 Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope
Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 theo sự chấp thuận và phê chuẩn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE là trung tâm đào tạo và khảo thí Quốc tế tiếng Anh TOEIC và TOEFL ITP đầu tiên và có quy mô tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Bên cạnh thực hiện các chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, trung tâm còn có các khóa học Tiếng Anh kỹ năng ngắn hạn. Từ ban đầu với sự hạn chế về số lượng phòng học, giáo viên; qua hơn ba năm hợp tác phát triển, Trung tâm hiện nay đã có quy mô và sức chứa lên đến hàng ngàn học viên. Với môi trường học tập năng động được hỗ trợ các trang thiết nghe nhìn hiện đại, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng hiện nay.

Đặt phương châm và tiêu chí: “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, cùng với sự cố gắng của mỗi thành viên trong Trung Tâm và sự nhiệt tình và gắn kết, là một yếu tố rất quan trọng giúp cho việc phát triển của Trung Tâm giai đọan hiện tại và trong tương lai. Sinh sau đẻ muộn so với các trung tâm khác đóng trên địa bàn, cùng với sự thoái trào của việc học ngoại ngữ theo phong trào, ồ ạt nhưng không nhiều hiệu quả, F-Hope ra đời như một tất yếu trong lãnh vực đào tạo Tiếng Anh có quy mô, có chất lượng, hiện đại và hợp thời.

Với vị trí thuận lợi là nằm giữa 02 trường Đại học, chúng tôi xác định nhắm đến đối tượng người học chính và phân khúc rõ thị trường đào tạo là các bạn sinh viên những người có mục tiêu và trách nhiệm với tương lai của mình. Giờ đây, cái tên F-Hope trở thành tên gọi quen thuộc và gần gũi với hầu hết tất cả các bạn học viên và các đối tượng người học có nhu cầu phát triển khả năng tiếng Anh cũng như muốn có một Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
Địa chỉ: 16 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0633554802
Website: f-hope.com

2 Trung tâm Anh ngữ AMA
Học viện Anh ngữ Hoa Kỳ American Academy (AMA) được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên của Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investment Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty quản lý thương hiệu: cụm rạp Galaxy Cinema, cụm rạp Beta, Cơm Tấm Cali, TocoToco, Food Center, Thời trang Juno, Jump Arena, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Du lịch Buffalo Tours, Victoria Hotels & Resorts, Sylvan Learning Vietnam, Phong Vũ Computer …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.
Địa chỉ: 241 243, Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3551 552
Fax: 0633 831 869
Email: info@ama.edu.vn
Website: http://www.ama.edu.vn/

3 Trung Tâm Anh ngữ Âu Việt
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng Anh ngữ của học sinh, sinh viên và công nhân viên chức trên địa bàn thành phố, ngày càng nhiều trung tâm Anh ngữ được thành lập và đem lại lựa chọn phong phú cho các đối tượng học viên.

Được thành lập năm 2010 và dần mở rộng với ba chi nhánh, trường Anh ngữ Âu Việt (Europe-Vietnam English School) luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Các buổi học luôn được chuẩn bị chu đáo, lấy học viên làm tâm điểm của buổi học. Các giờ học với giáo viên bản ngữ được sắp xếp hàng tuần với các chủ đề gần gũi, hữu ích nhằm đem đến môi trường học Anh ngữ thật tự nhiên, giúp học viên mạnh dạn hơn khi sử dụng ngoại ngữ.

Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo, nâng cao hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của học viên. Các học viên luôn được theo dõi sát sao tình hình học tập và mục tiêu cụ thể để giáo viên có hướng điều chỉnh phù hợp.

Đặc biệt với học viên thiếu nhi, hằng tháng nhà trường đều thông báo tình hình học tập tới phụ huynh qua sổ liên lạc và phiếu đánh giá thường kỳ. Thông qua sổ liên lạc, phụ huynh và giáo viên có sự liên hệ chặt chẽ nhằm đảm bảo phương pháp học của học viên thiếu nhi trong và ngoài giờ học.

Mỗi tháng nhà trường tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với các chủ đề mang tính thời sự, nơi học viên thoải mái tham gia thảo luận, hòa mình cùng các trò chơi lý thú đồng thời luyện tập sử dụng Anh ngữ theo từng mục đích khác nhau.

Ngoài ra, các kỳ thi thử IELTS và TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế thường xuyên được nhà trường tổ chức giúp học viên trong và ngoài trường làm quen với không khí phòng thi và kiểm tra trình độ, chuẩn bị cho kỳ thi thực tế. Thông qua kỳ thi, học viên đạt kết quả cao sẽ được bồi dưỡng nâng cao miễn phí nhằm đạt kết quả tốt nhất.
Địa chỉ: 1048 Hùng Vương, tt. Di Linh, Di Linh, Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3708 711
Email: vee@cie-fl.edu.vn
Website: http://vee.edu.vn/

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ New York
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard được thành lập từ năm 2004, trong hơn 10 năm thành lập, Anh Ngữ New York đã giúp đào tạo tiếng Anh thành công hơn 20,000 học viên. Bí quyết tạo nên sự thành công của Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard chính là giải pháp nhanh – nói tiếng Anh.
Cộng đồng Anh Ngữ New York Springboard không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn để đạt được mục tiêu của họ như:

Địa chỉ: 389 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3758 789
Email: nys@newyorkschool.edu.vn
Website: http://newyorkschool.edu.vn/

5 Trung Tâm Anh Ngữ Elite
Trung tâm tiếng anh Elite chuyên đào tạo tiếng anh trẻ em, học cùng giáo viên bản ngữ, học phí hợp lý, nhiều hoạt động ngoại khóa.

Trung tâm tiếng anh Elite tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về phát triển trí tuệ và thể chất của con người.Trung tâm chúng tôi cung cấp các khóa học: Tiếng Anh trẻ em, tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh tiểu học, tiếng anh trung học…

– Với đội ngũ giáo viên nước ngoài có giấy phép giảng dạy quốc tế,hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng tại Hà Nội,có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu nghề, tâm lý với học sinh, và đưa ra những phương pháp dạy khiến học viên dễ tiếp thu bài nhất…

– Phương pháp dạy học phù hợp với từng lứa tuổi, trình độ học viên, phương châm “Lấy học viên làm trung tâm” .Đến với trung tâm Elite, học viên không chỉ được đào tạo kiến thức mà còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tự tin linh hoạt trước đám đông và đặc biệt với người nước ngoài.

– Cùng phương châm” Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.Chúng tôi tin rằng phương pháp giảng dạy mới mẻ, hấp dẫn của trung tâm sẽ tạo sự ham mê yêu thích cho người học đồng thời thay thế phương pháp dạy truyền thống thụ động tiết kệm thời gian và tiền bạc cho học viên.

– Phòng học, trang thiết bị học tập hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập mang tính chất đa dạng hóa và quốc tế hóa.Chúc tôi tin rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự tiến bộ của mình cũng như con em bạn khi tham gia học tập tại trung tâm Elite.
Địa chỉ: 496 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 063 375 77 88
Email: ELitebaoloccity@gmail.com

6 Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic
Dynamic là trung tâm tiếng đào tạo tiếng Anh uy tín tại Lâm Đồng, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Lớp học với sĩ số không nhiều nên sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy và học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
Đến với Dynamic học viên sẽ tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, được học cách phát âm và ngữ điệu một cách chính xác, nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp sát thực với môi trường giao tiếp hằng ngày, thực hành các kỹ năng giao tiếp cho học viên bằng Tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các tình huống thực tế để tự tin hơn và có cơ hội phát triển trong môi trường quốc tế.
Cơ sở 1: 45 Lý Tự Trọng, phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Cơ sở 2: 49 Hai Bà Trưng, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0633 745 045
Email: dynamic_flc@yahoo.com
Website: http://dynamic.edu.vn
Facebook: https://web.facebook.com/trungtamtienganhdynamic/

7 Trung tâm Anh ngữ Hello
Với định hướng hoạt động của trung tâm là chất lượng- uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh: chất lượng của Trung tâm – chính là tương lai của các bạn học viên, nên từ đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản theo giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất.
Địa chỉ: 279 Bùi Thị Xuân, phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0932 613 716 (Ms. Thanh) Điện thoại: 063 625 1186 – 063 625 1131
Email: thanh@helloenglish.edu.vn
Website: http://helloenglish.asia/ – http://hello.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeHello/

8 Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai
Sao Mai được thành lập ngày 17 tháng 9 năm 2003 với đội ngũ là các giảng viên chuyên viên chuyên ngành ngoại ngữ cùng với kiến thức và tích lũy kinh nghiệm giữa lý thuyết kết hợp với thực hành để giảng dạy thực tế giúp học viên nâng cao kiến thức một cách tốt nhất. Đến với trung tâm học viên sẽ được tham gia các giờ học ngoại khóa vui nhộn cùng lớp học linh động với sỉ số học viên ít nhằm giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và thoải mái khi đến lớp. Cơ sở vật chất có đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và học tập. Hãy đến với Sao Mai để có một môi trường học tập bổ ích và lý thú nhé.
Địa chỉ: Hẻm 222, Mai Anh Đào, Phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3553 333 – 0978 971 050 – 01212 971 050
Email: daotao@saomai.edu.vn
Website: http://www.saomai.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SaoMaiDaLat

9 Trung tâm Anh ngữ Aptech English
Anh ngữ Aptech Englis thuộc tập đoàn Aptech là tập đoàn giáo dục quốc tế bao phủ khắp 5 châu lục. Các lớp học tại trung tâm được thiết kế với màu sắc trẻ trung, cá tính, mở ra một không gian sống động, đầy cảm hứng cho giáo viên và học viên. Hệ thống trang thiết bị dạy và học được đầu tư rất kỹ lưỡng, âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt, các hình ảnh sinh động nhằm giúp cho bài giảng thêm sinh động, lý thú và hấp dẫn.
Ngoài ra trung tâm còn có một đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách nhanh nhất, tận tình nhất để có thể lựa chọn mình khoá học phù hợp, cũng như là giải đáp các thắc mắc về bài học, lớp học và cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến học viên.
Địa chỉ: Biệt Thự Đỏ, 25/2 Hùng Vương, Phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0633 813308 Hotline 0633 813 308 – 0633 70 89 89
Email: aptechenglishdalat@gmail.com
Facebook: https://web.facebook.com/aptechdalat/

10 Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt
Có môi trường học thân thiện, thoải mái với các chương trình học bổ ích, lý thú và nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn cho học viên. Trung tâm luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên tập trung xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất. Cùng với đội ngũ giáo viên năng động có kinh nghiệm lâu năm với các chương trình nâng cao sẽ giúp học viên tiếp thu bài nhanh và đạt hiệu quả cao trong những khóa học tiếng anh của mình.
Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 063.3822.246
Fax: 063.3823380
Website: http://www.ttnn.dlu.edu.vn
Email: info@dlu.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN