Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Ninh Bình

0
1609
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Ninh Bình

1 Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
Địa chỉ: 109 Lương Văn Thắng, Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0303.888.893 – 0306.525.999 – 0303.888.892
Email: ocean_salenb@oceangroup.edu.vn
Website: http://www.ocean.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/pg/NinhBinh.OceanEdu/about/?ref=page_internal

2 Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
Bạn là một người trẻ tuổi đang tìm kiếm sự nghiệp? Bạn là một người cha hay người mẹ thực sự quan tâm đến tương lai của con mình? Xin hãy dành 1 chút thời gian để tìm hiểu chìa khóa mở cửa vào thế giới: Đó là ngoại ngữ. Môn học không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, bạn có thể thấy ở bất kì thành phố nào, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, những người trẻ đang say mê trau dồi và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Tiếng Anh từ đó đã trở thành thứ bột không thể thiếu, nhào nặn nên chiếc bánh thành công. Chúng tôi đã nghiên cứu một số điểm sau về hiện trạng tiếng Anh tại tỉnh Ninh Bình và cách chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình “Nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình”:

– Cơ hội để học tiếng Anh chuẩn chưa có nhiều. Điều này đặc biệt quan trọng với những em ở cấp mầm non và tiểu học, các em cần phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới. Đó là lý do chúng tôi mời những giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ SmartLearn.
– Tại sao các em học sinh ở Ninh Bình học giỏi nhưng khi học lên Đại học hoặc ra nước ngoài học tập, các em mất nhiều thời gian để bắt kịp với môi trường mới? Và giao tiếp bằng tiếng Anh thực sự là một trở ngại lớn đối với các em. Đó là lý do chúng tôi tập trung dạy đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Hơn thế nữa chúng tôi tạo môi trường học để các em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
– Làm thế nào để các em vừa có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi môn tiếng Anh ở trường công lập vừa có thể phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh? Đó là lý do chúng tôi áp dụng phương pháp học 50% thời lượng học với giáo viên bản ngữ (tập trung vào phát âm, nghe và nói) và 50% học với giáo viên Việt Nam (tập trung vào ngữ pháp, đọc và viết).
Địa chỉ: Số 1, Tây Thành, Phúc Thành – Thành phố Ninh Bình – Ninh Bình
Điện thoại: 0303 630 888
Hotline: 0914 249 333
Email: smartlearnninhbinh@gmail.com
Website: http://www.smartlearnninhbinh.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/SmartLearn-Ninh-Binh-391777587649225

3 Trung tâm Anh ngữ Ecolink
Tới với Ecolink các học viên sẽ có được một môi trường học thoải mái nhất, không hề có bất cứ áp lực nào khi các học viên chọn học ở đây. Ngoài các giờ học thú vị trên lớp trung tâm còn có những buổi học ngoại khóa sinh động cho các học viên nhằm tạo sự tương tác trực tiếp, để phát huy tối đa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của từng người.
Đào tạo tiếng Anh cho lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên với 100% giảng viên nước ngoài. Phương pháp học được chọn lọc tiên tiến kết hợp với giáo trình chuẩn Quốc tế sẽ giúp học viên sớm tạo được kiến thức vững chắc cho môn Anh ngữ. Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó trung tâm chú trọng trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
Địa chỉ: 54 Cù Chính Lan, Phố 8, Tân Thành, Ninh Bình
Điện thoại: 0303 632 632 – 0303 632 631
Email: ecolinknb@gmail.com
Website: http://ecolink.edu.vn/

4 Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool Popodoo
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tiên phong xây dựng trở thành một tổ chức giáo dục uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi học viên được cung cấp các chương trình giảng dạy ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế; phương pháp giảng dạy kết hợp trang thiết bị tiên tiến, hiệu quả giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời nâng cao khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ.

SỨ MỆNH

Hệ thống anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool trang bị cho học viên những kỹ năng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, hoàn thiện 4 kỹ năng cần thiết trong tiếng anh đó là “ Nghe- Nói- Đọc- Viết” trao cho học viên các cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy ngoại ngữ bản xứ cùng các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các giờ học trên lớp và các giờ học ngoại khóa.

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và học viên niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công tác tư vấn, định hướng cùng công tác hỗ trợ học viên trong việc tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến, nổi tiếng trên thế giới là một trong những sứ mệnh mà AlibabaSchool luôn quan tâm và đầu tư.
Cơ sở 1: Số 05 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Ninh Bình
Cơ sở 2: Số 90, Quốc lộ 1A, phố Mỹ Lộ, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư.
Điện thoại: 091 686 35 88
Email: sales1.alibabaschool@gmail.com
Website: http://alibabaschoolninhbinh.blogspot.com/
Facebook: https://web.facebook.com/popodooninhbinh?_rdr

5 Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt
Với đội ngũ giáo viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với kinh nghiệm đào tạo lâu năm cùng kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, Sao Việt cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.
Sao Việt cam kết cống hiến 100% khả năng và sức lực của mình giúp học viên chinh phục tiếng Anh trong 4 – 6 tháng. Đồng thời, học viên sẽ xây dựng được lòng tin vào bản thân và sống có ý nghĩa hơn.
Tạo dựng những giá trị cốt lõi tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.
Xác định được rõ vai trò, sứ mệnh của mình. Sao Việt đã, đang và sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
Cơ sở 1: Số 16B, đường Lương Văn Thăng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình
Cơ sở 2: đường Lê Thái Tổ, phố Tân Trung, phường Tân Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0306 270 278 – 0303 898 645
Email : saovietnbn@yahoo.com
Website: saovietnb.com

6 Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh
Trung tâm ngoại ngữ Trung Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại tỉnh Ninh Bình. Sứ mệnh của trung tâm là góp phần cung cấp phương pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá cho tỉnh Ninh Bình và các vùng lân cận.
Trung tâm đã và đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực ngoại ngữ ở trong và quốc tế nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn. Tính đến thời điểm này, trung tâm đã triển khai hàng trăm khoá học trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức luyện thi TOEIC, TOEFL, TOEF, iBT,…
Cơ sở 1 – Số 46, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình
Cơ sở 2 – Số 91, ngõ 463, đường Lê Thái Tổ, phường Nam Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0915 818 348
Email: trunganh15@gmail.com
Website: https://sites.google.com/site/trungtamngoaingutrunganh2/

7 Trung tâm Anh ngữ VIETKIDS
Hệ thống giáo dục Vietkids là một chỉnh thể thống nhất các trường tư thục từ Mầm non đến Tiểu học; được phát triển trên ý tưởng tạo lập một hình mẫu giáo dục tiên tiến dành cho học sinh Việt Nam.

Nhà trường tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh để phát huy các thế mạnh của học sinh, phát triển các kĩ năng học tập cần thiết cho học sinh trở nên sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề hàng ngày, nuôi dưỡng lòng tự trọng của mỗi học sinh, giáo dục các em những giá trị đạo đức như chân thành, nhân hậu, có trách nhiệm, tôn trọng mọi người và hướng tới những giá trị tốt đẹp.
Địa chỉ: Số 55, ngõ 102, đường Trương Hán Siêu, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 01639961111 – 0989208444
Facebook: https://web.facebook.com/Trung-t%C3%A2m-Anh-ng%E1%BB%AF-Vietkids-1024777004217299/

8 Trung tâm Anh ngữ quốc tế ISL
Học viện Anh ngữ quốc tế ISL được xây dựng nhằm mục đích tạo lập một môi trường học tiếng anh thân thiện, tích cực phù hợp với từng độ tuổi riêng biệt.
Điều mà học viện luôn hướng đến là tạo ra một không khí học tiếng Anh thân thiện thoải mái, với thầy cô và đội ngũ nhân viên như những người trong gia đình để giúp học viên có thể thoát khỏi sự ngại ngùng ban đầu, tự tin bộc lộ và trau dồi khả năng của mình.

Tại ISL, học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua phương thức tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, phối hợp với các hoạt động ngoại khóa, hay các giờ học kỹ năng sống bổ ích. Nhờ các giờ học Anh ngữ sinh động, học viên sẽ được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, từ đó hoàn thiện tốt các kĩ năng nghe nói đọc viết của mình.

Ngoài ra, ISL không chỉ là nơi để học tiếng Anh, mà như là ngôi nhà thứ hai của học viên. Nơi học viên có thể chia sẻ, kết nối với những người bạn mới, giúp học viên trở nên năng động, tự tin hơn.
Địa chỉ: 199 Lương Văn Thăng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình
Điện thoại: 0888 454 222
Email: info@isl.edu.vn
Website: http://www.isl.edu.vn

9 Popodoo Smart English Gia Viễn
Công ty PoPoDoo Việt Nam được ra đời ngày 1/7/2007 với sứ mệnh là trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu phương pháp dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh tốt nhất. Từ đó có thể tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.
Với hơn 8 năm hình thành và phát triển trung tâm đã có hệ thống Trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam không ngừng phát triển và mở rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, TP.HCM ….
Không những tạo môi trường anh ngữ chuyên biệt số 1 dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 12 tuổi. Anh ngữ PoPoDoo còn cung cấp hệ thống giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ.
Địa chỉ: Thị Trấn Me- Huyện Gia Viễn- Tỉnh Ninh Bình
Điện Thoại: 0972285689
Email: psegiavien@gmail.com

10 Trung tâm Tin Học – Ngoại Ngữ Ninh Bình
Trung tâm tin học ngoại ngữ Ninh Bình được thành lập và trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Ninh Bình. Trung tâm với bề dày kinh nghiệm là thế mạnh lớn nhất. Từ trước tới nay trung tâm đã đào tạo, tổ chức luyện thi rất nhiều khóa với thành tích đạt được rất khả quan.
Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng bằng phương pháp giảng dạy đúng chuẩn Việt Nam và đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm ngày càng được các học viên lựa chọn để theo học. Tại trung tâm hiện đang có các khóa: Đào tạo theo chuẩn khung năng lực Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2). Đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh theo yêu cầu. Đào tạo tiếng Anh trẻ em, Tiểu học, THCS, THPT. Đào tạo thi cấp chứng chỉ tiếng Anh cấp Quốc gia, Quốc tế.
Địa chỉ: Số 1 – đường Lý Thái Tổ – phường Thanh Bình – TP Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 030.3889137 – 030.3891031.
Email: thnn@ninhbinh.edu.vn.
Website: http://ninhbinh.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN