Top 5 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

0
1265
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 5 tai nghe cao cấp đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

1 Beyerdynamic Amiron Home
Amiron Home là chiếc tai nghe mà Beyerdynamic hướng đến các đối tượng khách hàng phổ thông. Tuy nhiên hãng vẫn trang bị những công nghệ mới và tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh cao nhất cho sản phẩm.
Chất âm của Amiron home có thiên hướng ấm áp, gần gũi , dễ chịu, mang lại trải nghiệm âm thanh một cách nhẹ nhàng, thư giãn cho người dùng không chuyên. Một miếng vải lọc đặc biệt được đặt trước diaphram đa lớp giúm hấp thu bớt âm thanh tần số cao. Driver được đưa ra phía bìa nhầm mang lại một tổng thể cân bằng hơn, đặc biệt là ở trung âm. Earpads có lõi đặc chế nhằm tăng cường độ và sự quyến rũ của âm bass. Con này chắc chắn sẽ rất tốt cho các bạn nào thích mướt mát, trữ tình.

Thiết kế mở ( opened) cùng trở kháng 250 ohms, Amiron Home sẽ phát huy hết thế mạnh khi được phối ghép với một headphone amplifier vừa phải. Tuy nhiên, do hiệu suất của Amiron home khá cao ngay cả khi phối hợp với điện thoại hoặc tablet, bạn không cần phải quá cầu kỳ và cứng ngắc trong phối ghép, đơn giản là đeo lên, bật nhạc và thưởng thức thôi, amplifier thì từ từ tính sau.

Giá: 14.500.000 ₫

2 Beyerdynamic T5p Gen 2
Thiết kế kín (cách ly tuyệt vời của tiếng ồn xung quanh)
Công nghệ Tesla với khả năng truyền âm trung lập đặc biệt và hiệu quả cao nhất
Trở kháng thấp (32 Ohms)
Dây bện hai mặt, có thể tháo rời và dệt (1.4m) với dây dẫn đồng OCC 7N
Miếng đệm tai siêu mềm được làm bằng da tổng hợp đạm với bọt nhớ
Trường hợp xách tay cứng cấp cao cấp
Hand crafted “Made in Germany”

Giá: 26.000.000 ₫

3 Beyerdynamic DT1990 Pro
DT1990 Pro là tai nghe dành cho giới chuyên nghiệp, sử dụng trong studio thu âm. Chất âm chính xác và cân bằng cùng thiết kế mở, thể hiện tính trung thực của âm thanh tốt. Thiết kế đơn giản cùng những vẫn liệu ưu hạng, mang lại cảm giác chắc chắn cùng sự dễ chịu khi đeo. DT1990 Pro đi kèm theo dây xoắn và cả dây thẳng, cùng 2 cặp earpads bằng nhung đi kèm và một hộp cứng. Tất cả đều được hoàn thiện bởi các kỹ sư lành nghề của Beyerdynamic tại Đức.

Bạn đừng lo, DT1990 Pro cũng khá phù hợp để thưởng thức âm nhạc thuần túy. Trở kháng 250 ohms nên bạn cần một amplifier kha khá một chút để đánh cho tốt, 3kshop đề nghị bạn nên pair DT1990 Pro với Vali 2 của Schiit trở lên. Bạn sẽ có một chất âm mạnh mẽ, trung thực, đầy năng lượng.

Giá: 14.500.000 ₫

4 Beyerdynamic T1 Gen 2
T1 Gen 2 là tai nghe fullsize đầu bảng hiện nay của Beyerdynamic. So với T1 cũ, T1 Gen 2 ấm áp hơn, có dải bass sâu và nhiều về lượng hơn để phù hợp với nhiều loại nhạc, đồng thời cũng để đáp ứng nhiều gu nghe nhạc khác nhau. Dây dẫn của T1 Gen 2 có thể tháo rời được để dễ nâng cấp về sau, dây cũng được bọc vải chắc chắn và mềm dẻo hơn, tránh được hiện tượng microphonic.

T1 Gen 2 là tai nghe cần sự am hiểu và tinh tường của người chơi để phối ghép. Trở kháng 600 ohms của nó khiến cho nhiều amplifier phải gục ngã. Shop mình đề nghị bạn nên phối thứ T1 Gen 2 với Woo WA7, Schiit Lyr 2.

Giá: 26.000.000 ₫

5 Beyerdynamic DT1770 PRO
DT1770 Pro là bảo vật của Beyerdynamic dành cho các studio chuyên nghiệp. Chất âm chính xác, nhanh, khỏe, dứt khoát và cực kỳ cân bằng sẽ là công cụ đắc lực cho những kỹ sư âm thanh tạo ra những bản phối tuyệt vời nhất. Sử dụng driver Tesla 2.0 độc quyền của hãng, DT1770 Pro có lực từ cực mạnh nhằm đáp ứng những rung động nhỏ nhất của tín hiệu âm thanh.

DT1770 Pro ghép rất tốt với với các Music Interface của phòng thu cũng như headphone amplifier dân dụng khác. Đi kèm trong gói phụ kiện là 2 cặp pad nhung và da, 2 dây dẫn : một dây thẳng dài 3m và 1 dây xoắn. DT1770 Pro, như những tai nghe cao cấp của Beyerdynamic, đều được chế tạo tại Đức.

Giá: 14.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN