TOP 5 siêu năng lực bí ẩn nhất thế giới

0
1264
Vật Phẩm Phong Thủy

Siêu năng lực là những khả năng của con người vượt quá khả năng hiểu biết của chúng ta khiến các nhà khoa học phải đau đầu. Nhiều năng lực thậm chí còn chưa được chứng kiến trực tiếp. Cùng điểm qua 5 siêu năng lực bí ẩn nhất thế giới nhé!

5. Clairvoyance

Công năng thấu thị (clairvoyance) chỉ khả năng nhìn một đồ vật bị che khuất hoặc được ngăn cách bằng một bức tường (“cách tường khán vật”)

4. Psychometry

Psychometry là khả năng “đọc” thông tin từ đồ vật. Ví dụ, một nhà ngoại cảm có thể tập trung vào một chiếc ví hay đồng hồ của một người mà họ không hề biết rồi nói về quá khứ, hiện tại hay tương lai của người đó. Chủ đề về Psychometry khá phổ biến trong phim ảnh. Trong cuốn tiểu thuyết Dead Zone của Stephen King, nhân vật Johnny Smith sở hữu năng lực này.

3. Tiên tri

Thuật tiên tri đối với chúng ta nghe có vẻ như là một điều kỳ bí, huyền hoặc, nhưng trên thực tế một số người dường như thực sự đã nắm được siêu năng lực này trong tay. Một số người đã chết từ hàng trăm năm trước, một số người thậm chí được thuê bởi các tập đoàn lớn và dù bạn có tin vào sự siêu nhiên hay không, cũng khó có thể phủ nhận sự chính xác của những lời tiên tri từ họ.

2. Phân thân

Phân thân là khả năng xuất hiện ở cả hai nơi trong cùng một thời điểm. Thánh Pio vùng Pietrelcina được cho là một trong những người có năng lực này. Một người khác có tên Aliester Crowley cũng được bạn bè khẳng định là có khả năng phân thân, dù anh ta không biết gì về năng lực của mình.

1. Xuất hồn

Xuất hồn là khả năng tách linh hồn ra khỏi cơ thể và di chuyển độc lập. Hiện tượng này khác với phân thân, khi cơ thể thứ hai trong phân thân là một cơ thể hoàn chỉnh. Những khái niệm đầu tiên về xuất hồn đã xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm trong. Có rất nhiều hoài nghi về vấn đề này dù thực tế có hàng người khẳng định mình có khả năng xuất hồn. Một nghiên cứu của Tiến sĩ Charles Tart đã tạm thời kết luận rằng xuất hồn là có thật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN