TOP 5 phim hay nhất của diễn viên Yoona

0
1485
Vật Phẩm Phong Thủy

Yoona là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và xinh đẹp không chỉ của màn ảnh Hàn Quốc mà còn của cả châu Á. Yoona không chỉ dừng lại với sự nghiệp ca hát mà còn bén duyên trong lĩnh vực điện ảnh. Sau đây là 5 phim thành công nhất của diễn viên xinh đẹp Yoona!

1. “Because it’s the first time” (Khoảnh khắc đầu tiên)

Phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên 2015 kể về Yoon Tae Oh (Choi Min Ho) là 20 tuổi và một sinh viên năm nhất đại học. Anh ấy có một tính cách phóng túng. Tae Oh là bạn của Han Song Yi (Park So Dam) kể từ khi họ còn nhỏ. Bây giờ, anh ta bắt đầu có tình cảm với Song Yi. Cô ấy có một tính cách tươi sáng và tích cực. Trong khi đó, Tae Oh có một người bạn, Seo Ji Ahn (Kim Min Jae), là người cư xử tốt và gương mẫu. Một tam giác tình yêu ủ giữa ba người.

2. “Love rain” (Cơn mưa tình yêu)

Phim Cơn Mưa Tình Yêu mô tả câu chuyện tình yêu trong sáng lãng mạn nhưng đầy éo le vào những năm 1970 và hiện tại. Xem phim onine này bạn sẽ biết nội dung phim nói về số phận đau khổ của một cặp tình nhân: Seo In Ha-là một nam sinh nghệ thuật và Kim Yoon Hee-là một cô nàng xinh đẹp, e thẹn đã gặp gỡ và đem lòng yêu nhau vào những năm 1970. Nhưng tiếc thay, định mệnh đã an bài rằng trong phim hay này họ không thể nào đến được với nhau. Và giờ đây, ở Hàn Quốc vào thế kỷ 21 thì con trai của Seo Joon là Seo In Ha-một nhiếp ảnh gia tự do cũng đã gặp và yêu con gái của Kim Yoon Hee là Yuri-một cô gái vui tươi, năng động có tính cách trái ngược hẳn người mẹ.

3. “The K2” (Mật danh K2)

Bộ phim The K2 với sự tham gia của các diễn viên Ji Chang Wook, Im Yoona (SNSD), Song Yoon Ah, Jo Sung Ha, Kim Gab Soo. The K2 xoay quanh chàng vệ sĩ, quân nhân điển trai Kim Je Ha (Ji Chang Wook thủ vai) đã bị chối bỏ bởi đất nước và đồng đôi. Im Yoona vào vai con riêng bị che giấu của một chính trị gia. Từ nhỏ, cô bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị. Mẹ kế của cô muốn kiếm người để bảo vệ cô, đã gặp Kim Je Ha để bảo vệ cô. Trong khi đó, Kim Je Ha đã lợi dụng cô con gái bí mật của tổng thống để trả thù lại những người đã phản bội anh.

4. “God of war Zhao Yun” (Võ thần Triệu Tử Long)

“Võ Thần Triệu Tử Long” lấy cảm hứng về nhân vật Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long trong lịch sử và hình mẫu trong tác phẩm “Tam quốc diễn nghĩa” của La Quán Trung. Nội dung bộ phim được hư cấu xoay quanh nhân vật Triệu Tử Long và mối tình với Hạ Hầu Khinh Y (Yoona), một nhân vật được sáng tạo, không có thực trong lịch sử.

5. “Prime minister and I” (Thủ tướng và tôi)

Thủ tướng và Tôi (Hàn văn: 총리와 나, phiên âm: Chong-ri wa Na) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất cuối năm 2013, đầu năm 2014 bởi đài truyền hình KBS với sự tham gia diễn xuất của Lee Bum Soo, Im Yoona, Yoon Shi Yoon và Chae Jung An. Bộ phim có thời lượng 16 tập, trình chiếu đầu tuần (thứ Hai và thứ Ba) từ tuần thứ 2 tháng 12 năm 2013 (ngày 9 tháng 12).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN