TOP 5 phim dễ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất

0
1445
Vật Phẩm Phong Thủy

Một trong những cách học tiếng Anh thông minh, cực vui và hiệu quả nhất chính là qua các bộ phim. Dưới đây là 5 bộ phim học tiếng Anh hay và hiệu quả nhất!

1. ONCE UPON A TIME

Ngày xửa ngày xưa (tiếng Anh: Once Upon a Time) là một bộ phim truyền hình cổ tích của Mỹ, phát sóng chính thức trên ABC. Loạt phim được tạo ra bởi hai tác giả của Tron: Legacy (Trò chơi Ảo giác) và Mất tích, Edward Kitsis và Adam Horowitz.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, ABC yêu cầu thêm 9 tập phim nữa cho Ngày xửa ngày xưa, mang lại cho mùa một tổng cộng 22 tập phim. Soundtrack của mùa một đã được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2012. Bộ DVD/Bluray đầy đủ mùa một sẽ được phát hành ngày 28 tháng 8 năm 2012.

Tại Việt Nam, Ngày xửa ngày xưa đã được đăng ký bản quyền và chính thức được phát sóng trên kênh STAR Movies bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 năm 2012, và tiếp đó là tối mỗi thứ sáu hàng tuần của những ngày còn lại trong tháng 5. Một chương trình đặc biệt được phát sóng kéo dài suốt tháng 6 cho toàn bộ 22 tập phim của mùa một, mỗi tối từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

2. DEXTER’S LABORATORY

Dexter’s Laboratory là một trong những thương hiệu hoạt hình nổi danh trên thế giới và đã giành được rất nhiều giải thưởng uy tín. Phim được đánh giá cao cả về tính giải trí lẫn giáo dục. Cùng POPS Kids giúp bé yêu vừa thưởng thức bộ phim hấp dẫn này trong dịp Tết sắp đến nhé.

3. BREAKING BAD

Vào tháng hai năm 2009, AMC đã thực hiện loạt 5 tập phim mini của Breaking Bad, nằm trong extra của Breaking Bad phần1 để dẫn đến việc ra mắt phần thứ hai: Mở đầu với những ý tưởng điên rồ của Hank và Marie trong phòng ngủ để ăn mừng Ngày Valentine, cũng như việc Hank hồi tưởng lại tội lỗi của ông ngay ngày cưới, được đi sâu vào một tài năng khác của Jeese về âm nhạc cũng như được nghe về lời thú tội của Marie và được chứng kiến vụ đột nhập của Walter…

4. FRIENDS

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.

5. ADVENTURE TIME

Adventure Time là một loạt phim hoạt hình Mỹ được tạo ra bởi Pendleton Ward cho Cartoon Network. Loạt các cuộc phiêu lưu của Finn, một cậu bé con người và người bạn tốt nhất Jake một con chó với sức mạnh ma thuật để thay đổi hình dạng và phát triển và co theo ý thích. Finn và Jake sống trong đất hậu khải huyền của Ooo. Trên đường đi, chúng tương tác với các nhân vật chính khác của phim như: Công chúa Bubblegum, The Ice King, và Marceline the Vampire Queen.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN