TOP 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất trong phim của Vu Chính

0
2244
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim của Vu Chính đều hấp dẫn khán giả với kịch bản độc đáo cùng dàn diễn viên nữ đẹp lung linh. Cùng điểm qua 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất trong phim của biên kịch Vu Chính dưới đây nhé!

1. Viên San San

Tháng 8 năm 2010, Viên San San tham gia diễn xuất trong phim truyền hình “Cung tỏa tâm ngọc”, vào vai cung nữ Như Băng. Nhờ đó, cô được biên kịch Vu Chính chú ý. Tiếp sau đó, Viên San San liên tục tham gia một số phim vai diễn nhỏ cho Công ty Hoan Ngu Ảnh thị của Vu Chính, như: Mỹ nhân như họa, Tàng tâm thuật,…Nhận thấy tiềm năng nơi Viên San San, Vu Chính đã mời cô kí hợp đồng là nghệ sĩ trực thuộc Vu Chính studio.

2. Trần Kiều Ân

Được yêu thích qua các vai thần tượng trong các phim Đài Loan như “Hoàng tử ếch”, “Định mệnh anh yêu em”, Trần Kiều Ân đã từng bước Bắc tiến qua Đại Lục. Song trải qua một thời gian dài, tên tuổi của cô vẫn khá mờ nhạt ở nơi này.

Chỉ khi tham gia “Tiếu ngạo giang hồ 2013” thì cô mới vụt sáng trở thành sao ở Trung Quốc.

Vai diễn Đông Phương Bất Bại phiên bản nữ đã khiến khán giả rơi nước mắt trước tình yêu của cô dành cho Lệnh Hồ Xung, kết thúc bi thảm của nhân vật này càng làm khán giả yêu thêm diễn xuất của Trần Kiều Ân.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Từ vai công chúa Tình Nhi nhẹ nhàng, yểu điệu, thánh thiện (phim Tân Hoàn Châu cách cách) đến Lục Trinh – nữ thừa tướng đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa (phim Lục Trinh truyền kỳ), rồi mới đây là vai nàng tiên cá Hồng Lăng nhí nhảnh, đáng yêu (phim Truy ngư truyền kỳ), Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng với người xem là hình ảnh một nữ diễn viên nhỏ nhắn dễ thương, mong manh dễ vỡ. Thế nhưng khi xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Cung tỏa Trầm Hương, cô đã khiến nhiều fan “giật mình”.

4. Dương Dung

Phong Hành Studio từ trước đến nay vốn nổi tiếng với việc khui những bằng chứng chứng minh chuyện hẹn hò của các ngôi sao lớn nhỏ trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, thêm một minh tinh nữa rơi vào tầm ngắm của tập đoàn paparazzi này chính là Dương Dung – mỹ nhân thành danh nhờ đóng phim của Vu Chính.

5. Anglela Baby

Là vợ của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby thường xuyên dính phải tin đồn “dao kéo” cùng diễn xuất quá yếu kém. “Vân trung ca” là phim truyền hình đầu tiên Angela Baby đóng, nên việc vai diễn Vân Ca bị chỉ trích diễn yếu, đơ mặt là chuyện không tránh khỏi. Tuy nhiên Vu Chính vẫn chọn cô vào vai này, bởi khí chất và ngoại hình hoàn toàn phù hợp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN