TOP 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản hiện nay

0
3119
Vật Phẩm Phong Thủy

Không những là cái tên được nhiều người yêu mến bởi tài năng diễn xuất mà các nữ diễn viên này còn được xếp hạng vào top mĩ nhân xinh đẹp nhất của làng điện ảnh Nhật Bản. Cùng điểm qua 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản hiện nay nhé!

1. Keiko Kitagawa

Kitagawa Keiko (北川 景子 Bắc Xuyên Cảnh Tử?, sinh ngày 22 tháng 8 năm 1986) là một diễn viên kiêm cựu người mẫu người Nhật Bản. Cô từng là người mẫu độc quyền cho tạp chí Seventeen từ năm 2003 tới giữa năm 2006, và giã từ sự nghiệp người mẫu cùng thời điểm cô thôi việc cho tờ tạp chí. Vai diễn đầu tiên của cô là Sailor Mars trong Sailor Moon, thuộc show Pretty Guardian Sailor Moon (2003-4), và sau vai diễn trong Mamiya Kyōdai, cô từ bỏ công việc người mẫu và chuyển sang trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Cô xuất hiện trong một số phim như The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) và Handsome Suit (2008), đồng thời Kitagawa cũng đóng nhiều phim truyền hình dài tập như Mop Girl (2007), Homeroom on the Beachside (2008), Buzzer Beat (2009) và Lady Saigo no Hanzai Profile (2011).

2. Erika Sawajiri

Sawajiri Erika (沢尻 エリカ Trạch Cừu Anh Long Hoa?), sinh ngày 8 tháng 4 năm 1986 tại Nerima, Tokyo, là một nữ diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ Nhật Bản. Cô hiện đang liên kết với hãng thu âm Sony Music Entertainment Nhật Bản.

3. Nozomi Sasaki

“Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” sở hữu làn da trắng sứ cùng nụ cười tự nhiên, ngọt ngào. Ngoài gương mặt đẹp như thiên thần, Nozomi Sasaki còn sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm. Nozomi Sasaki sinh năm 1988, là người mẫu kiêm diễn viên đình đám Nhật Bản. Với làn da trắng như tuyết, vẻ đẹp của Nozomi được ca tụng là hoàn hảo nhất xứ Phù Tang.

4. Maki Horikita

Horikita Maki (堀北 真希 Horikita Maki?, Quật Bắc Chân Hy) (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1988 với tên Hara Marina, tại Kiyose, Tokyo) là một nữ diễn viên người Nhật. Horikita Maki bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 trong vai trò là một thần tượng U-15 và lần lượt xuất hiện trong một số phim truyền hình Nhật Bản, các quảng cáo trên ti vi và tạp chí, và phim điện ảnh Nhật Bản. Vào ngày 01.03.2017, cô đã viết một bức thư tay gửi tới người hâm mộ thông qua công ty quản lý của mình là Sweet Power để thông báo chính thức từ giã sự nghiệp sau 14 năm hoạt động miệt mài.

5. Yui Aragaki

Aragaki Yui (新垣結衣 Tân Viên Kết Y?), (sinh ngày 11 tháng 6 năm 1988) là một thần tượng, diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Nhật Bản.

Với vẻ đẹp của mình, hiện nay cô được cho là một trong những thần tượng được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN