Top 5 nét tướng nhận biết người đàn ông có tính vũ phu

0
1558
Vật Phẩm Phong Thủy

Kết hôn là việc trọng đại. Với phụ nữ, chọn chồng là việc vô cùng quan trọng bởi bạn nếu muốn sống hạnh phúc, gia đình “trong ấm ngoài êm” với người bạn đời, bạn cần xem xét nhiều yếu tố ngoài tình yêu. Khi yêu, con người ta dễ mù quáng mà có thể bỏ qua những nhược điểm của nhau. Nhưng khi đã về chung một nhà, vợ chồng sẽ có lúc “cơm không lành, canh không ngọt”. Để tránh những lúc mâu thuẫn mà chồng “thượng cảng chân, hạ cẳng tay với bạn”, hãy cân nhắc kỹ trước khi kết hôn với đàn ông có tướng vũ phu sau.

1 Tóc thẳng, sợi thô cứng
Người có mái tóc ngắn, sợi thẳng mà thô cứng thì tính cách thường thẳng thắn, nóng nảy. Bất cứ chuyện gì không vừa ý cũng có thể tranh cãi với người khác.
Trong cuộc sống vợ chồng, người này hiếm khi nhường nhịn đối phương, bất đồng lên cao, đầu óc không còn tỉnh táo thì rất dễ dẫn đến tranh cãi nảy lửa, trở thành 1 người đàn ông vũ phu, sẵn sàng dùng hành động để đàn áp đối phương.

2 LÔNG MÀY GIAO NHAU

Người đàn ông nào có phần đầu lông mày quá gần, dường như giao nhau chứng tỏ họ là người có tính tình khá nóng nảy. Họ thường làm việc không thể kiềm chế được cảm xúc, ăn nói cộc lốc và rất vũ phu. Họ thích dùng vũ lực để giải quyết mọi chuyện mà không cần quan tâm tới người khác nghĩ gì về mình.

Cộng thêm vào đó, nếu lông mày mọc lộn xộn, các sợi lông mày đâm ngược lên trên, xiên lung tung là người dữ tướng, nhìn như “Trương Phi”, dễ cáu kỉnh, sinh nóng giận, bực tức và không thể nào kiềm chét được bản thân mình.
Đối với những người như vậy chị em phụ nữ cần hết sức nhã nhăn, nhu mì, đừng bao giờ chọc vào tổ kiến lửa, cũng đừng nói hăng khi thấy họ có dấu hiệu bực tức kẻo rước họa vào thân nhé. Họ chính là những gã chồng vũ phu trong tương lai đó. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô
Đàn ông có sống mũi thấp, cánh mũi hồ lô (mũi to bè) tính tình nhu nhược, không có chính kiến của riêng mình, thường dựa dẫm vào bố mẹ. Trong sự nghiệp, tướng đàn ông này cũng không có gan xông xáo, dám làm dám chịu mà chỉ an phận, làm những công việc bình lặng, bởi vậy đường công danh không sáng lạn.

4 Đàn ông có mắt tròn , nhỏ có tia máu
Xem bói tướng chỉ ra rằng người đàn ông có đôi mắt nhỏ ,tròn và thường hằn lên những tia máu trong mắt thì là người có máu vũ phu .Còn đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa 8 phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa trước khi quá muộn .

Nếu tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Loại người này phần lớn tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà mất đi lý trí. Đôi lúc chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng khiến cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực. Vì vậy hãy tránh xa loại đàn ông như thế này nếu không muốn cuộc đời khổ cực về sau nhé . Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Gò má cao, bạnh ngang
Xương gò má tượng trưng cho quyền lực. Nếu nam giới có gò má cao, lại bạnh sang ngang thì thuộc tuýp người thích công kích, ngang ngược, rất thích phô trương sức mạnh, tính cách rất hung dữ.

Không những bên ngoài mà trong gia đình họ cũng không bao giờ cho phép người vợ được phép vượt mặt uy quyền của họ. Với tâm tính nóng nảy, đôi khi chỉ một vài lời nói bất hòa cũng khiến họ chuyện bé xé ra to, sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của mình.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN