Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất

0
1482
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, để trừ tà, hút tài, hút lộc, công việc làm ăn luôn suôn sẻ người tuổi Tuất nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ. Bởi tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Tuất. Linh vật, vật phẩm tương khắc với người tuổi Tuất là Thìn ( rồng ), cho nên khi chọn mua bạn nên tránh hình tượng đó là tốt nhất cho gia chủ.

1 Tượng Chó Phong Thủy
Trong quan niệm của người phương Đông, chó là bạn gần gũi với con người, canh gác cho con người. Nó có đức tính được tôn vinh như trung thành, thông minh, biết quan tâm tới chủ… Đây là con vật có thể đem đến nhiều điều may mắn, niềm vui, sự thuận lợi.

Một số nơi còn có phong tục thờ chó đá, gọi nó với vẻ đầy tôn kính là Thần Khuyển hay Linh Khuyển. Dân gian quan niệm: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, coi việc chó đến nhà sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng. Bởi thế, nhiều người tin rằng, việc trưng bày tượng chó phong thủy (Linh Khuyển) sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Một số gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý. Một số chuyên gia phong thủy trưng bày linh vật chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng.

Người ta bày biểu tượng chó phong thủy tại phòng khách, công ty, văn phòng, cửa hàng, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục đích coi nó là vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe và may mắn.

2 Tượng Hổ Phong Thủy
Tượng hổ trong phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho công danh sự nghiệp. Tượng hổ có tác dụng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín.
Hơn nữa, tượng hổ giúp đỗ đạt trong học hành và con đường công danh sự nghiệp.
Người làm trong các lĩnh vực kinh doanh đúc tượng đồng hổ, sở hữu hình tượng hổ bằng đồng, đồng mạ vàng sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên phát đạt và thịnh vượng không ngừng.
Tranh hổ bằng đồng, mạ vàng còn là những bức tranh mang tính chất kim vì thế mà có cát khí lớn, cát khí trong may mắn, tài lộc.
Vòng phong thủy hổ đầy uy quyền trong thế giới tự nhiên và trong mắt con người. Chính vì thế đặt tượng hổ trong nhà, quà tặng bằng đồng mang lại cho các thành viên, sức mạnh, dũng khí không ngại khó khăn để chiến đấu. Bảo vệ cho gia chủ sức khỏe, tiền tài, sự sinh sôi nảy nở. Đặt tượng hổ trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi hổ được xem là một linh vật linh thiêng trong phong thủy. Hơn nữa, người ta có thể học tập những đức tính tốt đẹp của loài vật ngự trị này.

Tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma

Trong phong thủy, đặt tượng hổ bằng đồng, đồng mạ vàng trong nhà còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những điềm xấu trong phong thủy. Với sự oai linh, không sợ gì khiến tượng hổ được trưng bày ở nhiều nơi trong nhà. Đại diện cho sức mạnh của người đứng đầu, gia chủ…

3 Tượng Ngựa Phong Thủy
Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.
Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.
Tam ngựa phong thủy cát mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí.
Ngựa đá mang nguyên khí của Thổ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh.
Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

4 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy
Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Chủ tịch Tạ, giải thưởng Bạch, linh vật nổi tiếng nhất là hiệu quả kỹ thuật tài chính công và tài lộc, may mắn trong danh sách nghề nghiệp, khí trấn trạch trừ tà, bảo vệ tài sản và yên bình cho ngôi nhà. Ngoài ra, lương hưu lách còn có tác dụng trung hòa “Năm an kỷ nguyên hoàng gia” – một cái nhìn tại các tinh thể phong thủy thường không thuận lợi cho các thành viên gia đình của các nguồn lực y tế và vận chuyển.

5 Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy
Theo chuyên gia phong thủy Thiềm thừ hay còn có tên gọi khác là cóc ba chân. Đây là một linh vật được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Thông thường, Thiềm thừ thường được tạc bằng đá nguyên khối, bột đá tổng hợp hoặc đồng. Đặc trưng nổi bật của thiềm thừ để người dân nhận biết chính là hình ảnh cóc ngồi trên đống tiền vàng, phía lưng có chòm sao thất tinh và ngậm đồng tiền ở miệng. Trong Phong thủy, vòng thạch anh thiềm thừ chủ yếu dùng cho việc chiêu tài. Vì thế linh vật này có thể đặt ở bàn thờ ông Địa hoặc trên mặt két tiền. Khi đặt mặt Thiềm thừ phải hướng ra ngoài cửa. Ngoài công dụng chiêu tài, Thiềm thừ còn có một số công dụng như bổ trợ cho những người làm nghề phải giao tiếp nhiều. Đối với trường hợp này có thể đặt Thiềm thừ ở tay trái làm việc đối với nam và tay phải đối với nữ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN