Top 5 nét tướng nhận biết đàn ông đào hoa

0
1886
Vật Phẩm Phong Thủy

Có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, đàn ông phong lưu thành tính nhưng có người chỉ nghĩ trong lòng biết kiềm chế mình lại có người hành động lộ liễu, trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi. Chắc chắn không nàng nào muốn cưới phải ông chồng như vậy chứ, cùng xem tướng đàn ông đào hoa để tránh xa khi chọn người thương nhé!

1 Lông mày mỏng, nhạt, thưa
Theo nhân tướng học, lông mày đại diện cho phẩm chất khí chất của người đàn ông. Người lông mày dày rậm, đậm nhạt vừa phải, đồng đều đẹp mắt thì ắt có đạo đức, tính cách cương trực thẳng thắn, vận thế cũng không tồi. Ngược lại đàn ông mà lông mày nhạt, thưa, dài ngắn bất nhất thì không đủ chuyên nhất trong chuyện tình cảm.

Đây là tướng đàn ông đào hoa, báo hiệu cuộc sống tình cảm hôn nhân không ổn định, làm việc thiếu nhiệt tình, nóng nảy nhưng không kiên trì, quan hệ xã giao khá cực đoan, gặp chuyện lập tức lui bước. Trong vấn đề riêng tư thường thấy khó mà lu, có mới nới cũ, cho dù đã kết hôn cũng không an ổn mà ra ngoài tìm niềm vui mới, bỏ mặc bạn đời.

2 Người nam có đôi mắt ướt long lanh
Những người này mắt thường ướt, ánh mắt như thường trực nụ cười, số đào hoa bẩm sinh, dễ bị nữ giới mê hoặc, nhất là vào độ tuổi 35 – 45 số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ gây chuyện ngoại tình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Mũi dọc dừa
Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung tiền tài của nam giới. Chóp mũi chúi xuống, cánh mũi gọn, lông mày tạo hình chữ bát là người có sự nghiệp thăng hoa, tài vận hưng thịnh. Đây là người tinh tế tỉ mỉ, rất khéo léo với phụ nữ.

4 Tướng Đàn Ông Râu Dê
Râu dê có nghĩa là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc có thể là không. Bản tính của họ đa dâm và ham thích điều mới lạ bởi vậy khó longf chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Tướng đàn ông tóc xoăn tự nhiên
Đàn ông nam giới có mái tóc xoăn tự nhiên thường rất lãng tử, thu hút phái nữ. Tuy nhiên mẫu người này thường phiêu lưu tình ái, vì họ thích trải nghiệm cái mới. Cuộc sống hôn nhân không được thủy chung.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN