Top 5 nét tướng của người đàn ông đào hoa

0
3062
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có cá tính hào hoa phong nhã hoặc đàn ông đa thê, phụ nữ yêu nhiều v.v… thì đều thuộc loại có số đào hoa. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

1 Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh
Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình . Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

2 Mắt đào hoa
Mắt đào hoa có khuôn mắt dài, đôi mắt mở to, lòng đen lòng trắng thường được phân định rõ ràng, đuôi mắt hơi cong vểnh lên, mắt lúc nào cũng long lanh ngấn nước, ánh mắt như cười tươi rạng rỡ. Dù là đàn ông hay đàn bà ai sở hữu đôi mắt đào hoa đều có sức hút mãnh liệt đối với người khác giới.
Đàn ông sở hữu đôi đào hoa nhãn thường rất giỏi biểu đạt tình cảm, chỉ cần một ánh mắt cũng có thể thay cho nhiều lời muốn nói. Vì thế họ dễ dàng đánh gục mục tiêu chỉ bằng ánh mắt “ướt át, đa tình, sâu thẳm” của mình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Lông mày mỏng, nhạt, thưa
Theo nhân tướng học, lông mày đại diện cho phẩm chất khí chất của người đàn ông. Người lông mày dày rậm, đậm nhạt vừa phải, đồng đều đẹp mắt thì ắt có đạo đức, tính cách cương trực thẳng thắn, vận thế cũng không tồi. Ngược lại đàn ông mà lông mày nhạt, thưa, dài ngắn bất nhất thì không đủ chuyên nhất trong chuyện tình cảm.

Đây là tướng đàn ông đào hoa, báo hiệu cuộc sống tình cảm hôn nhân không ổn định, làm việc thiếu nhiệt tình, nóng nảy nhưng không kiên trì, quan hệ xã giao khá cực đoan, gặp chuyện lập tức lui bước. Trong vấn đề riêng tư thường thấy khó mà lu, có mới nới cũ, cho dù đã kết hôn cũng không an ổn mà ra ngoài tìm niềm vui mới, bỏ mặc bạn đời.

4 Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt
Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

5 Tướng lông mày lá liễu
Người con gái nếu sở hữu lông mày lá liễu thì được coi là đẹp nhưng ở nam giới nếu có lông mày lá liễu, thanh tú dài và cong thì lại được coi là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có cách tiếp cận dụ dỗ phái đẹp.

6 Răng thưa, hở lợi
Kiểu người nay hay suy tính thiệt hơn, không kiêng nể, thu nhập không nhiều hơn nữa dễ dàng xảy ra cãi vã tranh chấp với phái nữ. Tốt nhất nên cân nhắc khi quen kiểu người này.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN