Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu

0
1663
Vật Phẩm Phong Thủy

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng sáng tạo, luôn đi trước người khác một bước trong tất cả mọi việc. Họ cũng có thể nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của mọi việc trong tương lai. Họ làm việc gì cũng đều lên kế hoạch cụ thể, có nhiều suy nghĩ độc đáo, làm việc tận tình, chu đáo. Chính vì lý do này mà tuy rất có tài trong nghệ thuật, âm nhạc và văn học nhưng họ cũng ít khi theo đuổi những ngành nghề này.
Với cá tính khá được biệt, lại có những ước vọng lớn lao ngay từ khi còn nhỏ, có lý tưởng cao đẹp nên họ cũng có khá nhiều cơ hội tốt. dù gặp khó khăn thì cũng sẽ có người giúp họ giải quyết tất cả những khó khăn đó để hóa giải nguy cơ và có được thành công. Vì không giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ phức tạp nên dù có một công việc ổn định người tuổi Dậu vẫn luôn hy vọng sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng cho mình. Chính vì lý do này mà họ thường cảm thấy bất an ngay cả trong khi làm việc.
Theo thuyết âm dương ngũ hành, tuổi Dậu khi kết hợp với một linh vật ứng với mệnh mình sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và vững tin trong cuộc sống

1 Tượng gà phong thủy
Trong 12 con giáp, biểu tượng gà phong thủy từ xa xưa luôn rất gần gũi với đời sống hàng ngày của con người, nhất là những nền văn hóa của các nước Á Đông. Tiếng gáy vào mỗi sáng sớm của con gà trống như báo hiệu nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho ngày mới.
Ngoài ra, vòng phong thủy hình gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Tượng Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

2 Tượng trâu phong thủy
Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy bằng đồng trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật phong thủy này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.
Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được chế tạo bằng đồng được rất nhiều người ưu chuộng. Trâu phong thủy được chế tác từ đồng có giá trị phong thủy hơn cả, rất tốt cho tài lộc. Có lợi trong công việc kinh doanh, làm ăn cũng như các hoạt động đầu tư dài hạn. Bên cạnh đó, trâu phong thủy còn có thể dùng để trấn yểm các hung tinh như Nhi Hắc, Ngũ Hoàng…Giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát.
– Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam vì đây là vị trí tương xung với trâu.

– Tượng trâu cũng có thể được trưng bày ở phòng khách hay trên bàn làm việc, hoặc ở các nơi vượng tinh như: Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu.

– Tuyệt đối không được đặt tượng trâu trên bàn học, bàn thờ hay ở những nơi hung tinh Nhi Hắc Tam Bích chiếu đến.

– Trâu là biểu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ người Tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu. Những người tuổi Mùi không thích hợp để sử dụng trâu phong thủy. Bởi vì Sửu-Mùi vốn xung khắc nhau sẽ không phát huy được linh khí của nó.

3 Tượng rắn phong thủy
Mang tới nhiều tài lộc: theo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia phong thủy Á đông thì việc bạn đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc là tại nơi làm việc sẽ có khả năng hút được nhiều tài lộc hơn, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy. Cũng theo đó các nhà phong thủy cho rằng vì trong 12 con giáp thì chỉ có rắn là loại động vật có khả năng lột da, thay da theo định kỳ để phát triển hơn, như vậy có nghĩa là sẽ rũ bỏ đi những cái cũ, cái không tốt, cái khó khăn để bắt đầu một cái mới, tiến xa hơn so với cái cũ, và hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn.
Đặc biệt, những người mà thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, nếu bày trí tượng con rắn tại nhà sẽ càng làm tăng thêm sự may mắn.

Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Rắn biểu tượng cho sự tái sinh và những điều tốt đẹp sẽ đến: trong nhiều giai đoạn, rắn liên tục lột da để phát triển và hoàn thiện mình hơn, do vậy người Hindu thường chia cả gạo cho rắn ăn với mong muốn mọi chuyện sui sẻo sẽ qua đi, nhiều vận may và điều tốt đẹp, tương lai xán lạn sẽ đến.

Ngoài ra đối với những thương gia, doanh nhân, người buôn bán, giàu có…họ thường đặt tượng con rắn tại nhà hay trong phòng làm việc với mục đích làm ăn buôn bán thắng lợi, phát triển kinh doanh, gặp nhiều vận may, công việc suôn sẻ, tránh bị kẻ gian hãm hại.

4 Tỳ hưu phong thủy
Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Chủ tịch Tạ, giải thưởng Bạch, linh vật nổi tiếng nhất là hiệu quả kỹ thuật tài chính công và tài lộc, may mắn trong danh sách nghề nghiệp, khí trấn trạch trừ tà, bảo vệ tài sản và yên bình cho ngôi nhà. Ngoài ra, lương hưu lách còn có tác dụng trung hòa “Năm an kỷ nguyên hoàng gia” – một cái nhìn tại các tinh thể phong thủy thường không thuận lợi cho các thành viên gia đình của các nguồn lực y tế và vận chuyển.

5 Tượng sư tử phong thủy
Phong Thủy sư tử khí tác dụng trừ tà, giết người, hỗ trợ sức khỏe và may mắn cho chủ nhà. Ý nghĩa của nó đối với khí của khách sạn có thể chỉ cho tất cả các chướng ngại vật trừ tiền bạc, làm cho các doanh nghiệp phát triển. Hôm nay, các nơi sử dụng nhẫn phong thủy sư tử ở hầu hết các cơ quan bây giờ. Họ đặt một cặp sư tử lớn ở cổng để diệt trừ vô số trở ngại gây ra để làm việc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN