Top 5 mũ bảo hiểm fullface lật cầm tốt nhất trên thế giới

0
1183
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những phụ kiên được yêu thích , fullface lật cầm rất được công đồng yêu thích tốc độ . Với sự tiện lợi của mình , fullface lật cầm đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng . Dưới đây là 5 mẫu fullface lật cầm tốt nhất .

1.AGV
Chiếc mũ bảo hiểm AGV thương hiệu Ý gắn liền với tên tuổi của tay đua nổi tiếng thế giới Valentino Rossi, có lịch sử hình thành rất lâu đời từ năm 1947 AGV luôn sản xuất những chiếc mũ từ cao tới cao cấp.

Trong số 20 chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm của AGV được đem gia thử nghiệm thì có tới 7 chiếc đạt tiêu chuẩn 5 sao và 4/5 sao là số điểm của những chiếc mũ còn lại đây là thương hiệu mũ rất đáng nể của Ý.

2.X- lite
Là một thương hiệu của tập đoàn Nolan ITALIA chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, với mục đích tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm có tính năng an toàn cao nhất.

Với thử nghiệm của SHARP thì có 2 trên 7 chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm

X – Lite đạt tiêu chuẩn 5 sao, còn lại đều đạt tiêu chuẩn 4 sao, đây là thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng tới từ nước Ý.

3.BELL
Được đánh giá là chiếc mũ bảo hiểm có khả năng bảo vệ tốt nhất, những chiếc mũ bảo hiểm fullface Bell đầu tiên được sản xuất vào năm 1954 tại Mỹ. Vượt qua mọi thử nghiệm khắt khe nhất về độ bền khả năng chịu va đập của SHARP.

Đi cùng với khả năng bảo vệ cực cao đây là thương hiệu mũ bảo hiểm có giá thuộc hàng cao nhất trên thị trườn mũ bảo hiểm tại Mỹ, trong số 9 mũ Bell tham gia thử nghiệm cảu Sharp thì 8 chiếc đạt 5/5 sao còn chiếc còn lại đạt 3 sao.

4.SHOIE
Là thương hiệu mũ bảo hiểm của Châu Á được lọt vào top danh sách những chiếc mũ an toàn nhất hiện nay, chiếc mũ bảo hiểm tới từ đấ nước mặt trời mọc đã thực sự ghi dấu ấn bởi chất lượng bảo vệ cực tốt.

Trong số 10 chiếc mũ bảo hiểm của thương hiệu Shoie được Sharp lấy ra thử nghiệm thì có 3 chiếc đạt 5/5 sao 7 chiếc còn lại đều đạt 3 – 4 sao.

5.Lazer
Thương hiệu mũ bảo hiểm lâu đời nhất thế giới(1919) Lazer của nước Bỉ, 14 chiếc mũ được SHARP thử nghiệm với số điểm trung bình trên 4 sao những chiếc mũ bảo hiểm của Lazer được người dân Bỉ rất yêu thích sử dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN