Top 7 quốc gia thích đi du lịch nhất trên thế giới

0
787
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà con người có thể làm , du lịch như là một phương pháp để con người được sống với bản chất của mình . Vậy nước nào là quốc gia có người thích đi du lịch nhất trên thế giới.

1.Phần lan
Phần Lan là quốc gia có người dân đi du lịch nhiều nhất thế giới với trung bình 7,5 chuyến/ người/ năm. Trong khi phần lớn cư dân các quốc gia Bắc Âu khác thường thích đến vùng nắng ấm như Địa Trung Hải thì điểm đến ưa thích của người Phần Lan lại là Estonia và Thụy Điển.

2.Mỹ
Xếp thứ 2 trong danh sách là người Mỹ với trung bình 6,7 chuyến đi mỗi năm. Tuy nhiên, người Mỹ thường có xu hướng du lịch trong nước vào thời điểm dịp lễ để đoàn tụ với gia đình. Xét theo mức độ thường xuyên của các chuyến đi, người Mỹ ít đi du lịch nước ngoài nhất so với công dân các nước phương Tây.

3.Thụy Điển
Thuỵ Điển đứng thứ ba trong danh sách với tiêu chí tập trung vào những nơi tắm nắng và bơi lội. Hơn 50% người Thuỵ Điển cho biết họ có kế hoạch đi chơi nhiều hơn trong những năm tới.

4.Đan Mạnh
Với 5-6 tuần nghỉ lễ hàng năm, người dân Đan Mạch dành phần lớn thời gian đi du lịch, trong đó được ưa thích nhất là các chuyến du thuyền và thưởng thức ẩm thực địa phương.

5.Na Uy
Đứng ở vị trí thứ 5 là người dân Na Uy với trung bình 5,2 chuyến/ năm. Họ cũng là những người mạnh tay chi tiêu nhất, tiêu nhiều hơn 90% so với khách du lịch phương Tây khác.

6.Hong Kong
Hong Kong là đại diện duy nhất của châu Á vào top 10 với trung bình 4,3 chuyến/ năm. Điểm đến ưa thích của người Hong Kong là Nhật Bản, Anh và Australia.

7.New Zealand
Nếu như công dân các quốc gia nhỏ có xu hướng ra nước ngoài nhiều hơn các quốc gia lớn thì New Zealand lại là một ngoại lệ. Với hệ động thực vật đa dạng nhất thế giới và cảnh quan đặc sắc, người dân xứ sở Kiwi chủ yếu đi du lịch trong nước với 3,8 chuyến/ năm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN