Top 5 mẫu xe tốt nhất trên 1 tỷ của hãng Nissan

0
1446
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền trên 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Nissan. Sau đây Xe Hơi Việt xin giới thiệu top 10 chiếc xe tốt nhất của Nissan

1 XE NISSAN GT-R 2017
Với động cơ đặt trước, hệ dẫn động 4 bánh và tốc độ khủng, các chuyên gia đánh giá xe Nissan GT-R 2017 được xếp hạng là một trong những mẫu xe phiên bản sản xuất có hiệu suất hàng đầu trên thế giới.

2 XE NISSAN PATHFINDER 2016
Các chuyên gia đánh giá xe Nissan Pathfinder 2016 cho biết, chiếc SUV khá to lớn với 7 chỗ thương hiệu Nissan này đang được rất nhiều khách hàng đặt mua bởi nó có vẻ ngoài mới mẻ và “ưa nhìn” hơn, nội thất được làm mới rộng rãi hơn. Tuy nhiên giá của chiếc xe cận sang này không hề rẻ.

3 XE NISSAN PATHFINDER 2015
Nếu như các thế hệ trước của Nissan Pathfinder không gây được ấn tượng thì với Nissan Pathfinder 2015, cả người tiêu dùng và giới chuyên môn đều phải ngỡ ngàng.

4 XE NISSAN GT-R PREMIUM 2015
Nissan GT-R không phải là sản phẩm đem lại doanh số cao nhất cho hãng xe Nhật nhưng đây lại là mẫu xe rất đặc biệt, đem lại danh tiếng trên toàn thế giới cho Nissan.

5 XE NISSAN JUKE 2015
Khi đánh giá xe Nissan Juke 2015 rất nhiều người đã nhận định mẫu xe với kiểu dáng phá cách, nhiều trang bị hiện đại và khả năng vận hành ấn tượng này sẽ mang đến làn gió mới cho phân khúc crossover vốn đang rất hot trên thị trường.

6 XE NISSAN X-TRAIL 2014
Nissan X-Trail 2014 (hay còn có tên Nissan Rogue) có nhiều thay đổi trong thiết kế, ngoài việc cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, xe còn được trang bị thêm hàng ghế thứ ba, nhiều công nghệ hiện đại và đã khắc phục được một số thiếu sót quan trọng trên phiên bản cũ.

7 XE NISSAN ALTIMA 2014
Nissan Altima 2014 có nhiều cải tiến quan trọng và được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thích hộp số CVT.

8 XE NISSAN TEANA 2014
Không cần khoa trương, ồn ào mỗi lần xuất hiện như các đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam, Nissan Teana vẫn gây ấn tượng mạnh với những người phát hiện ra đẳng cấp và sức mạnh thật sự của nó.

9 XE NISSAN TEANA 2013
Sang trong, mạnh mẽ và êm ái là những gì mà người ta dùng để nói khi đánh giá xe Nissan Teana. Đây là mẫu xe được trang bị các tính năng cao cấp cùng nhiều trang bị an toàn

10 XE NISSAN JUKE 2012
“Quái và độc” là từ mà nhiều người dùng để đánh giá xe Nissan Juke 2012. Đây là mẫu xe ra đời để thực hiện xứ mệnh tạo ra một dòng mini SUV thể thao, cá tính và táo bạo khác hẳn với những mẫu xe đồng nhất đang có mặt trên thị trường. Nissan Juke đã mang đến một làn gió mới, làm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng mong mỏi một sự khác biệt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN