Top 7 mẫu xe tốt nhất trên 1 tỷ của hãng Porsche

0
457
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền trên 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Porsche. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 chiếc xe tốt nhất của Porsche

1 XE PORSCHE CAYENNE 2017
Theo nhiều chuyên gia đánh giá xe Porsche Cayenne 2017 là mẫu SUV mang lại những cảm giác lái tuyệt vời cho khách hàng cùng phong cách thể thao mạnh mẽ.

2 XE PORSCHE PANAMERA TURBO 2017
Theo các chuyên gia đánh giá xe Porsche Panamera Turbo 2017, mẫu xe này có thiết kế chắc chắn, hấp dẫn, gọn gàng hơn nhiều so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, phiên bản mới sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít công suất 550 mã lực, giúp chiếc xe trở nên đáng giá hơn.

3 XE PORSCHE MACAN 2017
Theo các chuyên gia đánh giá xe Porsche Macan 2017, chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ sang trọng đến từ Đức mang một thiết kế với rất nhiều chi tiết thể thao, sang trọng cùng nhiều trang bị hiện đại trong nội thất. Với giá từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng với các phiên bản, chiếc SUV này cũng sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc khi rút hầu bao.

4 XE PORSCHE 911 CARRERA 2017
Đối với phiên bản năm 2017, cả Porsche 911 Carrera và Carrera S đều có sự thay đổi khi được trang bị động cơ tăng áp. Các chuyên gia đánh giá xe Porsche 911 Carrera 2017 là mẫu thể thao ấn tượng có hiệu suất tốt hơn và thực sự là một trong những sản phẩm xe tốt nhất được bán ra ở thời điểm hiện tại.

5 XE PORSCHE PANAMERA 2014
Danh tiếng của Porsche có lẽ là điều khỏi phải bàn cãi, mỗi mẫu xe luôn có một sức hút và cá tính riêng không thể lẫn vào đám đông. Với Panamera 2014, chiếc xe đẳng cấp này luôn mang lại niềm tự hào và phong cách riêng cho người cầm vô-lăng.

6 PORSCHE CAYENNE
Nếu bỏ ra hơn 3 tỷ đồng ngoài việc dùng để đi lại hàng ngày, phục vụ những cuộc hẹn làm ăn quan trọng liệu bạn có dám đưa chiếc SUV sang trọng này băng qua những vũng bùn lầy lội để thỏa mãn thú chơi off-road?

7 PORSCHE MACAN
Ngay từ khi ra mắt, Porsche Macan đã được đánh giá sẽ có bước thành công còn hơn cả mẫu đàn anh Cayenne đình đám từng làm mưa làm gió trên thị trường trước đó. Liệu chiếc SUV thứ hai của hãng xe thể thao Đức có làm được như kỳ vọng?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN