Top 5 mẫu xe tốt nhất trên 1 tỷ của hãng Mitsubishi

0
1114
Vật Phẩm Phong Thủy

Với số tiền trên 1 tỷ đồng, lựa chọn “an toàn” của mọi người là những mẫu xe của Mitsubishi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 chiếc xe tốt nhất của Mitsubishi

1 XE MITSUBISHI PAJERO SPORT 2017
Theo các chuyên gia đánh giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2017, đây là một lựa chọn SUV 7 chỗ “đắt xắt ra miếng” dành cho khách hàng Việt với những điểm cộng về thiết kế, vận hành và công nghệ an toàn.

2 XE MITSUBISHI OUTLANDER SPORT 2016
Khi đánh giá xe Mitsubishi Outlander Sport 2016, các chuyên gia đều nhận định rằng, mặc dù mẫu xe này không có quá nhiều nâng cấp so với phiên bản 2015 nhưng vẫn là một chiếc CUV cỡ nhỏ rất đáng cân nhắc với mức giá phải chăng cùng truyền thống tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe này.

3 XE MITSUBISHI LANCER EVOLUTION 2015
Với khả năng tăng tốc mạnh mẽ và phản ứng chính xác, Mitsubishi Lancer Evolution 2015 là một lựa chọn tốt cho những người đam mê xe hơi.

4 XE MITSUBISHI I-MIEV 2016
Sau một năm gián đoạn, Mitsubishi i-MiEV quay trở lại thị trường với nhiều thay đổi mới cùng các gói tùy chọn phong phú.

5 MITSUBISHI PAJERO SPORT 2014
Thế mạnh của Pajero Sport 2014 nằm ở động cơ dầu thế hệ mới, không gian nội thất rộng rãi, nhiều tính năng thừa hưởng từ dòng SUV huyền thoại của Mitsubishi. Với mẫu xe được coi là “ngon – bổ – rẻ” trong phân khúc này, chúng tôi đã có một ngày trải nghiệm thú vị.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN