TOP 5 mẫu tai nghe Bluetooth tốt nhất của hãng Audio-technica

0
689
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe Bluetooth của hãng Audio-technica nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Audio Technica ATH AR3BT
Phần mút và đệm đầu của tai nghe được làm bằng da tổng hợp, hơi cứng hơn so với các sản phẩm cao cấp nhưng được làm dày nên cũng tạo được sự thoải mái khi đeo. Phía dưới tai phải có nút tắt bật, tai bên trái có đầu cắm 3.5mm để nghe nhạc có dây, một khấc đa năng điều chỉnh âm lượng, chuyển bài hát và nhận cuộc gọi tới và cổng sạc micro USB.
Giá bán: 2.899.000 VNĐ

2 Audio Technica ATH-DSR7BT
ATH-DSR7BT cũng sử dụng driver True Motion D/A φ45mm. Phần voice coil được quấn ít vòng hơn để giữ trở kháng thấp, hiệu năng tốt hơn. Buồng âm sử dụng chất liệu kim loại và được thiết kế âm học rộng rãi và thoáng, tránh cộng hưởng cộng hưởng ở mức tần số thấp. Chất liệu housing bằng nhôm cứng với ốc vặn chắc chắn để giảm rung động đến mức tối thiểu.
Giá bán: 8.499.000 VNĐ

3 Audio Technica ATH-AD700X
Housing được đục lỗ tổ ong bằng nhôm nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng khi đeo, đồng thời giúp âm thanh có độ cân bằng và độ mở âm hình cao.Tai nghe đậm chất phòng thu với kích thước fullsize không gây cảm giác áp lực lên tai, kết quả là cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Housing hỗ trợ ma trận Wing 3D tự điều chỉnh cung cấp sự hỗ trợ thoải mái cho trải nghiệm nghe thú vị hơn.
Giá bán: 3.199.000 VNĐ

4 Audio Technica ATH-AD900X
Tai nghe AD900X được hãng Audio Technica sử dụng driver 53mm tiêu chuẩn phòng thu với công nghệ CCAW tái tạo âm thanh tự nhiên đáng kể, với bass sâu rộng và nổi bật và tái tạo giọng hát xuất sắc. Thiết kế khá giống với người anh em cùng được ra mắt AD700X.
Giá bán: 4.899.000 VNĐ

5 Audio Technica ATH-AD500X
Tai nghe AD500X được hãng Audio Technica sử dụng driver 53mm với công nghệ CCAW tái tạo âm thanh tự nhiên đáng kể, với bass sâu rộng và nổi bật và tái tạo giọng hát xuất sắc.
Giá bán: 2.499.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN