TOP 4 mẫu tai nghe Fullsize tốt nhất của hãng Superlux

0
831
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe Fullsize của hãng Superlux nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Superlux HD681B
HD668 đưa lại cảm giác ban đầu của thứ âm thanh rất tự nhiên và có chiều sâu, cảm giác âm thật và sống động. Có lẽ là nhờ vào 3 yếu tố. Nhất là sự cân bằng ở dải Bass, mid, đặc biệt là mid, tự nhiên vừa đủ và có nội lực, không khô cũng không ngọt.
Giá bán: 649.000 VNĐ

2 Superlux HD681 EVO
Phụ kiện đi kèm có giấy hướng dẫn sử dụng, 1 jack chuyển từ 3,5 -> 6,3mm. 2 dây rời, 1 dây 1m và 1 dây 3m, tùy thuộc nhu cầu của người dùng mà sử dụng cho hợp lý, 1 cặp pad thay thế (lưu ý chất liệu của pad thay thế này là nhung chứ không phải giả da), 1 túi đựng headphone.
Giá bán: 999.000 VNĐ

3 Superlux 668B
Tên tuổi Superlux đã được giới thiệu gần đây như là một món hời bởi chất âm tuyệt vời núp dưới dáng vẻ của một chiếc headphone rẻ tiền. Theo đó thì Superlux là cái tên đã gây nên hiện tượng cũng đã lâu trên head-fi với những lời ca tụng lên còn cao hơn mây. Nhưng mãi đến tận ngày hôm nay mới có một bài giới thiệu về Superlux headphone ở đây.

Superlux HD668B và HD681B (modded) là hai chiếc headphone với chất lượng rất cao với giá thành rất rẻ. Performance/Price không thể ngần ngại gì mà chấm ngay 10/10.
Giá bán: 949.000 VNĐ

4 Superlux HD661
Superlux đã xuất hiện trên thị trường trong 2 năm vừa qua với một loạt các tai nghe ‘bang for buck’ trong khi một chút rắc rối và một số sai sót đã giành được trái tim của nhiều người hâm mộ tai nghe với mức giá tuyệt vời của nó hiệu suất, đặc biệt là HD668B trong thể loại tai nghe. Tôi đã thử nghiệm HD669 trước đây (phiên bản đóng cửa lại) và trong khi nó không phải là tách trà của tôi, tôi đã thấy tại sao rất nhiều người ca ngợi về nó. Đối với giá cả, và chúng tôi đang nói chuyện với $ 50 hoặc ít hơn rất khó để đánh bại.
Giá bán: 1.249.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN