TOP 10 mẫu tai nghe Bluetooth tốt nhất của hãng Beats

0
2936
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe Bluetooth của hãng Beats nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Powerbeats 3 Wireless
Tai nghe thể thao PowerBeats 3 Wireless, không thay đổi thiết kế, nhưng có những nâng cấp đáng giá. Thứ nhất là nâng cấp về thời lượng PIN từ 6h lên 12h, tiếp đó là những tinh chỉnh trên hệ thống ear-hook giúp fit tai hơn. Khả năng chống mồ hôi tốt hơn.
Giá bán: 2.499.000 VNĐ

2 Beats Studio Wireless
✔ ​Phụ kiện: dây sạc USB, dây Beats Audio

✔ Chúng tôi cam kết sản phẩm tai nghe là hàng chính hãng USA 100%

✔ Tai nghe Beats Studio 2.0 wireless chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt, thiết kế tinh tế, phần đệm tai êm giúp thoải mái khi đeo

✔ Tai Nghe Beats Studio Wireless sử dụng công nghệ Adaptive Noise Cancellation (ANC) giúp bạn có không gian yên tích hòa mình vào âm nhạc

✔ Thời lượng PIN khi sử dụng liên tục lên đến 20h

✔ Chất âm tinh tế phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop, trữ tình,…
Giá bán: 4.499.000 VNĐ

3 Beats Studio 3 Wireless
Sau hơn 3 năm, cuối cùng thì chiếc tai nghe Beats dòng cao cấp Studio cũng ra mắt phiên bản mới với tên gọi Studio 3 Wireless. Bên cạnh một vài thay đổi nhỏ về ngoại hình thì thời lượng pin, khả năng chống ồn chủ động Pure Adaptive Noise Canceling và sự hỗ trợ từ chip W1 của Apple nhằm cải thiện việc xử lý tín hiệu chính là những điểm mới đáng chú ý trên chiếc tai nghe này.
Giá bán: 5.499.000 VNĐ

4 Beats X
Beats X Wireless có thiết kế giống Urbeats, được tạo vẻ sáng bóng cùng với logo chữ “b” cách điệu. Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.
Giá bán: 2.499.000 VNĐ

5 Beats Solo 2 Wireless
Tai nghe Beats solo 2 wireless chưa qua sử dụng. Tai nghe onear chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt, thiết kế tinh tế, miếng đệm siêu nhẹ đeo rất êm tai.Tai nghe sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 mới nhất, kết nối trong phạm vi 10m với thời lượng pin lên đến 12 giờ. Tương thích hoàn toàn thiết bị phát nhạc ipod, iphone, ipad. Kết nối dễ dàng với các thiết bị máy nghe nhạc, điện thoại di động, laptop, pc,… Chất âm tinh tế phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop, trữ tình,…
Giá bán: 3.199.000 VNĐ

6 Tai nghe Beats Studio Wireless
Công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats Studio Wireless 2013 mới tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo lại một cách hoàn thiện . Đây là điều mà người nghệ sỹ muốn bạn được trải nghiệm toàn bộ tinh túy của âm thanh do họ tạo ra.
Giá bán: 6.499.000 VNĐ

7 Beats Solo 3 Wireless
Tai nghe onear Solo 3 có thiết kế tương tự như dòng Solo 2 wireless nhưng được nâng cấp phần cứng cực mạnh với việc sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Powerbeats 3 wireless, Beats X vs Airpods.
Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch, tua và các điện thoại thông minh phổ biến hiện nay hỗ trợ bluetooth, đồng nghĩa với việc có thể điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe với phím bấm cực nhạy. Khi chuyển sang sử dụng kết nối có dây với phim control, trên các thiết bị của Apple vẫn điều khiển volume, tiến lùi bài, dừng bài, micro bình thường còn trên các thiết bị khác chỉ sử dụng được micro vs phím tua bài, dừng bài.
Giá bán: 4.499.000 VNĐ

8 Beats Studio 3 Wireless
● Tai nghe Studio 3 mới nhất kế thừa thiết kế của Beats studio wireless huyền thoại sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Beats Solo 3, Powerbeats 3 wireless.

● Tính năng chống ồn mới có tên gọi là PURE ANC (công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling) được hãng Apple trang bị là tính năng đã quá quen thuộc với các tai nghe hãng Sony, Sennheiser tuy nhiên với Beats là điểm mới nổi bật.

● Thời lượng nghe nhạc lên đến 40 giờ liên tục, với 22h nghe nhạc ở tính năng chống ồn.

● Công nghệ sạc nhanh 10 phút nghe nhạc 3 giờ

● Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay

● Phụ kiện: bao đựng, dây sạc USB, dây cáp Audio 3.5mm tích hợp Micro và Control.

● Chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng, bass mạnh vs căng đét phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop,…

● Màu sắc: Xám pha vàng, Đen nhám, Trắng, Đỏ, Xanh, Hồng nhạt.
Giá bán: 8.499.000 VNĐ

9 Beats X Wireless
● Tai nghe inear sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Solo 3 wireless, Powerbeats 3 Wireless vs Airpods.
● Thời lượng nghe nhạc lên đến 8 giờ liên tục
● Công nghệ sạc nhanh 5 phút nghe nhạc 2 giờ
● Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay
● Phụ kiện: dây sạc lightning, bao đựng, nút tai
● Chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng, bass mạnh vs căng đét phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop,…
● Màu sắc: Đen, trắng, Xám, Xanh
Giá bán: 3.699.000 VNĐ

10 Powerbeats 3 Wireless
● Tai nghe có thiết kế tương tự như dòng Powerbeats 2 wireless nhưng được nâng cấp phần cứng cực mạnh với việc sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Solo 3 wireless, Beats X vs Airpods.
● Tai nghe inear kiểu dáng sports chống mồ hôi, thời tiết mưa gió và tuyết tốt.
● Thời lượng nghe nhạc lên đến 12 giờ liên tục
● Công nghệ sạc nhanh 5 phút nghe nhạc 1 giờ
● Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay
● Phụ kiện: dây sạc micro usb, bao đựng.
● Chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng, bass mạnh vs căng đét phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop,…
● Màu sắc: Đen , vàng, trắng, xanh, đỏ
Giá bán: 4.299.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN