Top 5 loại rượu Brandy đang được yêu thích nhất hiện nay

0
427

Brandy là tên gọi chung của các loại rượu mạnh được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hoặc từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ một thời gian (ít nhất là hai năm). Sau đó được làm giảm nồng độ rượu bằng cách pha thêm nước cất.Và nếu bạn yêu thích dòng rượu này thì không nên bỏ qua những sản phẩm dưới đây.

1. Matador
Mô tả sản phẩm Là dòng sản phẩm brandy cao cấp từ Tây Ban Nha Được trưng cất từ rượu vang theo phương pháp Solera nổi tiếng. Gran Reserva nói lên đẳng cấp của sản phẩm này khi được ủ trong thùng gỗ sồi từ 8 đến 10 năm. Nồng độ cồn là 35% và đây cũng là một sản phẩm của Ginebra San Miguel Philippines

2.Louis III XO 3.0L
Được sản xuất từ Louis III XO nho nguyên chất đã được giữ trên 1 năm trong các thùng gỗ nhập khẩu từ Pháp. Là đồ uống lý tưởng trong và sau bữa tối cùng bạn bè.

Quy cách: 4 chai/Thùng


3.Charles X XO 3L
Charles X XO Được sản xuất từ dịch ép trái nho nguyên chất lên men và qua chưng cất đã được giữ trên 1 năm trong các thùng gỗ nhập khẩu từ Pháp. Là đồ uống lý tưởng trong và sau bữa tối cùng bạn bè.


4.Soleil XO (Crepin)
Hộp quà Soleil XO (Crepin) thì lại đơn giản nhẹ nhàng phong cách Pháp với kiểu dáng hộp đứng cùng thiết kế chai tinh tế ở phía cổ chai.


5.MARGOT BRANDY XO
MARGOT BRANDY XO

Thành phần: Brandy được chưng cất từ nho.

Màu sắc: Màu hổ phách nhẹ.

Hương vị: Hương thơm ngát nơi vòm miệng, sau đó là hương vani ở mũi và cuối cùng là dư vị ngọt .

Vị lan tỏa của trái cây chín vụ, pha lẫn mùi của cỏ.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN