Top 5 kinh nghiệm đầu tư cho thuê văn phòng nhanh và được giá

0
1650
Vật Phẩm Phong Thủy

Việc tìm giải pháp để cho thuê văn phòng nhanh chóng và cho thuê được giá tốt là một trong những câu hỏi nhức nhối của nhiều nhà đầu tư tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệp của bản thân sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị cho thuê văn phòng.
Khi các bạn đầu tư cao ốc để mua bán nhà đất hay văn phòng cho thuê hiển nhiên bạn đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, xu thế, và kế hoạch cụ thể để khai thác cho thuê dự án văn phòng của mình đã đầu tư. Tuy Nhiên để giải quyết được hai tiêu chí: Cho thuê văn phòng nhanh chóng và cho thuê được giá tốt bạn cần phải biết một số vấn đề sau:

1 Kế hoạch Marketing
Bạn muốn cho thuê nhanh chóng thì chắc chắn bạn phải có một kế hoạch Marketing thật tốt để giới thiệu thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê của mình đến rộng rãi và nhiều tổ chức cá nhân. Bạn có thể quảng cáo trên các phương thiện báo điện tử Vnexpress, tuổi trẻ, dân trí, vietnamnet… Bạn có thể đăng tin quảng các trên các chuyên trang bất động sản, rao vặt… Bạn quảng cáo trên Google Search, Bing Search, Coccoc Search, và các mạng xã hội: facebook, twitter, linkedin…. Bạn có một kế hoạch sử dụng Email marketing để gửi thông tin dự án của mình đến nhiều tổ chức cá nhân… Bạn có thể làm đầy đủ tất cá các kế hoạch trên nhưng vẫn chưa đủ, còn một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nữa mà bạn không thể không làm đó là ký gửi thông tin cao ốc văn phòng cho thuê của mình đến những công ty chuyên về tư vấn và tiếp thị văn phòng cho thuê tại khu vực mà dự án của bạn đang triển khai.

2 Chọn mặt bằng lớn sẽ tốt hơn nhiều
Với 3-5 mặt bằng cho thuê là văn phòng hay cho thuê nhà nguyên căn, bạn thường sẽ bị mắc kẹt với những người môi giới, đại lý bất động sản, người cho vay hay với những dịch vụ văn phòng tòa nhà tồi tệ. Bởi với một diện tích thuê nhỏ, bạn thường là đối tượng được ưu tiên cuối cùng trong tất cả mọi chuyện. Tôi không muốn phân biệt tầng lớp hay địa vị, nhưng khi bạn có một sản phẩm hạn chế, bạn cũng buộc phải làm việc với những người không chuyên nghiệp, những người ngốn của bạn hàng đống thời gian và công sức.

3 Để văn phòng của bạn cho thuê được giá
Bạn cần tuân thủ các vấn đề sau khi mua bán nhà hay cho thuê văn phòng: Trước hết bạn nghiên cứu thật kỹ lưỡng giá thuê văn phòng. Giá cho thuê văn phòng tại Tp. HCM sẽ cao hơn giá cho thuê tại Hà Nội. Giờ thì để tăng giá thuê tốt hơn giá thuê của thị trường thì bạn phải chú trọng đến các yêu tố sau: Công tác vận hành quản lý tòa nhà của bạn phải thật sự chuyên nghiệp, An ninh tốt, vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc cảnh quan phải được chú trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, có phương án dự phòng khi mất điện, có lối thoát hiểm, tòa nhà văn phòng của bạn phải được chăm sóc sơn sửa theo định kỳ để luôn có được giáng vẻ và không gian làm việc tốt nhất. Hệ thống viễn thông cần được chú trọng, nên ký với tất cả các nhà cung cấp VNPT, FPT, Viettel… Đồng thời phải đa dạng hóa về diện tích cho thuê. Trên đây là những điều tôi muốn chia sẻ với các bạn để văn phòng của bạn cho thuê nhanh chóng và được giá.

4 Nhân sự
Liệu bạn có cần phải có đội ngũ nhân viên càng đông càng tốt như quản lý, nhân viên tư vấn, nhân viên chạy thị trường.. hay không? Điều này cần phải xét đến qui mô văn phòng cho thuê của nhà cung cấp, cần cân đối được giữa số lượng, nhu cầu và khả năng đáp ứng với thị trường văn phòng cho thuê với nhân lực cần thiết.

Công tác ngoại giao cho thuê văn phòng phải thân thiện, cởi mở, chính xác. Đây cũng là bí quyết quan trọng mang đến sự thành công trong kinh doanh cho thuê văn phòng cho bạn. Khách hàng hiện nay cực kỳ khó tính và tiềm ẩn nhiều khúc mắc, họ có nhiều sự lựa chọn ngẫu nhiên, tìm hiểu thị trường khá kỹ càng và đôi lúc giả vờ không am hiểu. Bạn phải nhiệt tình chu đáo khi tiếp đón họ, nếu bạn vui vẻ, cởi mở nhẹ nhàng thân thiện khi tiếp xúc với khách, làm cho khách hàng có cảm giác yên tâm về dịch vụ của bạn, có cái nhìn thiện cảm về bạn, khát khao được nói chuyện với bạn, được nghe bạn tư vấn phong thủy thì bạn đã nắm chắc 50% giá trị thành công rồi. Cha ông ta thường răn ” Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Có đôi khi bạn rất bận bịu hay đang bực mình điều gì đó nhưng nếu khách hàng có nhu cầu gọi tới nhờ tư vấn thì bạn cũng phải khéo léo nhẹ nhàng, nở nụ cười với khách còn ngược lại khách sẽ “Người ra đi đầu không ngoảnh lại..”

Cuộc sống hôm nay vẫn đang vội vã ngược xuôi nhiều lúc bạn quá bận bịu chăm chú vào một công việc cụ thể nào đó mà quên mất khách hàng vẫn đang tìm hiểu về dịch vụ của bạn, các yếu tố bên trong của bạn xem bạn có đủ uy tín để hợp tác..

5 Chăm sóc khách hàng
Để đảm bảo độ phủ cao trong văn phòng cho thuê của mình. Hãy cố gắng duy trình hình ảnh của văn phòng từ tổng thể bên ngoài cho đến chi tiết hoạt động bên trong. Bất kỳ khách hàng nào thuê văn phòng đều muốn bộ mặt của văn phòng họ tươi sáng đẹp đẽ, điều này cũng đồng nghĩa với bộ mặt bên ngoài của cả tòa nhà văn phòng cũng cần được chăm chút nâng niu.

Quan trọng hơn cả, là các dịch vụ bên trong văn phòng phải luôn được đảm bảo sao cho khách hàng nói chung, từng nhân viên văn phòng hoạt động trong cao ốc đó nói riêng đều không có phàn nàn gì. Từ sự vận hành an toàn êm ái của thang máy, đến sự sạch sẽ của hành lang, nhà vệ sinh, tất cả cần có sự quan tâm đảm bảo cần thiết.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN