Top 5 khoảnh khắc “vàng” của U23 Việt Nam trong giải U23 Châu Á

0
950
Vật Phẩm Phong Thủy

Lần đầu tiên tham gia vòng chung kết U23 Châu Á , các chàng trai vàng của chúng ta đã gây bất ngờ với hành trình tiến tới trận chung kết . Với người hâm mộ bóng đá nước nhà , chúng ta không thể bỏ qua 5 khoảnh khắc khiến hàng triệu trái tim vui sướng tột cùng . Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những siêu phẩm mà các ngôi sao vàng đã tạo ra trong hành trình vừa rồi.

1.Loạt sút luân lưu với U23 Qatar.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người hùng của U23 Việt Nam khi cản phá thành công 2 cú sút, góp công lớn giúp chúng ta thắng 4-3 ở loạt sút luân lưu cân não.

2.Quang hải với cú cứa lòng tuyệt đẹp.

Từ ngoài khu vực cấm địa, tiền vệ Quang Hải thực hiện cú cứa lòng chân trái ghi bàn tuyệt đẹp, gỡ hòa 2-2 cho U23 Việt Nam.

3.Loạt sút luân lưu với U23 Iraq.
U23 Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính trước U23 Iraq trong loạt đá luân lưu căng thẳng và đầy kịch tính! U23 Việt Nam đã nối tiếp kỳ tích khi góp mặt tại bán kết.

4.Phan Văn Đức gỡ hòa 2-2 trong trận U23 Iraq.
Ngay đầu hiệp phụ thứ 2, Phan Văn Đức đã có pha khống chế bóng bình tĩnh trước khi dứt điểm chính xác làm tung lưới U23 Iraq, gỡ hoà 2-2 cho U23 Việt Nam.

5.Quang hải kết liễu U23 Australia.
Tận dụng tình huống lộn xộn, Quang Hải có pha dứt điểm đưa bóng đập chân cầu thủ U23 Australia đổi hướng đi vào lưới, mở tỉ số cho U23 Việt Nam.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN