Top 5 cầu thủ được nhiều chị em yêu thích nhất trong đội tuyển U23 Việt Nam

0
1860
Vật Phẩm Phong Thủy

Đội tuyển U23 Việt nam đang gây sốt trên toàn thế giới với những kì tích ngàn năm có một hiện nay bởi những con người tài năng được xem là xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nước ta . Ngoài tài năng , các tuyển thủ dưới đây còn được người hâm mộ để ý với thân hình như người mẫu . Chúng ta cùng điểm lại top 5 tuyển thủ U23 đẹp trai nhất dưới đây.

1.Thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Trong đội hình U23 hiện tại , có thể nói độ đẹp trai không ai có thể qua mặt được Bùi Tiến Dũng . Với vóc dáng đúng chuẩn người mẫu lại thêm gương mặt tuấn tú , thủ môn đang bắt cho Thanh Hóa đang làm hàng ngàn con tìm tan vỡ .

2.Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.

Đỗ Duy Mạnh (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1996) là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam, anh đang chơi bóng vị trí tiền vệ của Hà Nội T&T tại V-League 1. Với chiều cao đúng chuẩn 1,80m với gương mặt điển trai , duy mạnh đang được hội chị em vô cùng chú ý .


3.Trần Đình Trọng.
Trần Đình Trọng (sinh ngày sinh ngày 25 tháng 4 năm 1997) tại Hà Nội, là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T. Hiện anh cũng đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn ở vị trí trung vệ.

Chàng tiền vệ được xem là đẹp trai nhất trong lứa U23 việt nam lần này với chiều cao khá chuẩn 1,74m với gương mặt vô cùng điển anh .

4.Vũ Văn Thanh.
Vũ Văn Thanh (sinh ngày 14 tháng 4 năm 1996) là cầu thủ bóng đá người Việt Nam chơi ở vị trí tiền vệ cánh và hậu vệ biên ở giải V-League cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Chàng hậu vệ cánh phải đang gây sốt cộng động mạng với kiểu ăn mừng vô cùng “truất’s” vào lứa Qatar trong lượt penaty cuối cùng .

5.Nguyễn Quang Hải.
Nguyễn Quang Hải (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T. Hiện anh cũng đang chơi cho Hà Nội T&T ở vị trí tiền vệ. Anh cũng là thành viên của đội tuyển U-19 quốc gia Việt Nam từ năm 2014.
Nói về độ đẹp trai , không thể không kể đến tài năng đang được yêu thích nhất hiện nay của làng bóng đá Việt Nam . Người ta thường nói bạn đẹp bạn làm gì cũng được , nhưng riêng với chàng tiền vệ tài năng này , có thể nói bạn tài năng thì bạn luôn đẹp trai.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN