Top 5 cầu thủ U23 Việt Nam có kỹ thuật tốt nhất hiện nay

0
1914
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo lời của huyền thoại công vinh , lứa U23 Việt Nam hiện nay được xem là lứa trẻ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà và đang trên con đường bước tới vinh quang ngàn năm có 1 khi có thể chạm tới chức vô địch U23 châu á. Chúng ta sẽ tìm hiểu 5 cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất hiện nay sau đây.

1.Nguyễn Công Phượng
Tuy không thể thể hiện được nhiều trong vòng chung kết U23 châu á hiện nay , nhưng công phượng vẫn được xem là cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất trong đội hình u23 hiện tại . Với khả năng đi bóng cũng như qua người sở trường , anh vẫn là một cầu thủ đáng tin cậy trong tuyến trên hiện nay .

2.Nguyễn Quang Hải
5 trận 4 bàn thắng quan trọng giúp đội tuyến u23 tới trận cầu cuối cùng của giải đấu tầm châu lục , quang hải đang cho thấy sự trường thành trong lối chơi cũng như khả năng giữ bóng và đi bóng ngày càng hoàn thiện của mình . Cũng không thể không nhắc tới những cú đảo chân , những tình huống cứa lòng mà phải tự tin lắm mới có thể thực hiện được .

3.Lương Xuân Trường
Tiền vệ đội trưởng u23 Xuân Trường hiện được xem là một trong những tiền vệ hay nhất mà nước ta đã từng sản sinh . Với khả năng đọc trận đấu tuyệt vời và khả năng điều phối bóng vô cùng xuất sắc , anh đã cầm trịch tuyến giữa việt nam bởi kỹ thuật điều luyện của mình với những quả phất bóng như đặt .

4.Nguyễn Phong Hồng Duy
Trước khi đến với HAGL , Hồng Duy từng có thời gian tham gia trong học viên Aspire (Qatar) vô cùng danh tiếng . Từng khoác áo hầu hết các giải U19 trong đồng phục quốc gia , Hồng Duy luôn khiến đối thủ phải ngạc nhiên với những pha đi bóng vô cùng lắt léo của mình.

5.Vũ Văn Thanh
Hậu vệ văn thanh được xem là một trong những cầu thủ có khả năng công thủ toàn diện nhất hiện nay trong hệ thống phòng thủ của đội tuyển nước ta . Khả năng cắt bóng , đọc tình huỗng cũng như những tình huống qua người khi dâng lên tấn công , văn thanh đang ngày càng trường thành với vị trí của mình.


Hãy cùng chúc đội tuyển U23 có được một trận đấu chung kết xuất sắc để đem về vinh quang cho bóng đá nước nhà.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN