TOP 5 game trên Wii U hay nhất nên thử 1 lần

0
932
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong những năm chưa ra đời Nintendo Switch, Nintendo và nhiều nhà phát triển game đã cố gắng tạo ra một loạt sản phẩm chất lượng đáng để trải nghiệm Wii U. Cùng điểm qua 5 game trên Wii U hay nhất kỉ niệm 4 năm đời của hệ thống yểu mệnh này nhé!

1. Super Smash Bros. Wii U

Phiên bản “Super Smash Bros.” dành cho Wii U đã có sự kế thừa và phát huy hoàn hảo các người tiền nhiệm, tiếp tục bổ sung thêm nhân vật mới và tính năng mới. Trò chơi có rất nhiều chế độ thưởng thêm và những phương thức đối đầu khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng phần hay nhất của ““Super Smash Bros.” là cho phép bạn “đánh lộn” với bạn bè một cực kỳ vui vẻ.

2. Mario Kart 8

Trong buổi Nintendo E3 Direct lần này, Iwata đã giới thiệu một tựa game Mario Kart mới. Đó là Mario Kart 8 dành cho hệ máy Wii U. Game có những cái tiến như đồ họa đẹp hơn, đồ hoạ cũng có phần giống với Smash Bros., nhiều race track hơn.

Thế những đó chỉ là những cải tiến chưa phải đáng kể cho lắm. Nếu như bạn đã từng là fan của Super Mario Galaxy với kiểu phiêu lưu đa trọng lực thì giờ đây trên Mario Kart 8 lần này bạn sẽ được đua xe dưới nhiều trọng lực khác nhau với các đường đua uốn lượn với các khúc đua trên tường, trên không, dưới nước, và cả trên trần nhà lộn ngược. Đây có thể nói là bước cải tiến lớn nhất của dòng Mario Kart từ trước đến giờ về mặt gameplay.

3. Rayman Legends

Rayman là một trong những nhân vật kinh điển mà Ubisoft đã sáng tạo ra bên cạnh những Prince of Persia, Sam Fisher, Ra mắt lần đầu vào năm 1995, chàng siêu nhân với chân tay vô hình đã trải qua gần 20 năm với rất nhiều phiên bản khác nhau trên nhiều hệ máy: PS1, PS2, Wii U, PS3, Xbox 360, PC. Duy chỉ có một điều không thay đổi, đó là sự hài hước, vui nhộn, thú vị và tràn ngập sắc màu tươi sáng trong mỗi tựa game.

Là một nhân vật với tạo hình rất kì quặc: chỉ có bàn tay, bàn chân, đầu và thân, đồng thời chúng cũng không liên kết với nhau bằng cánh tay, chân hay cơ nào, Rayman luôn làm người chơi bật cười và thư giãn mỗi khi tìm tới. Đó cũng là một trong những tựa game mang tính đột phá về gameplay đã mang lại thành công cho Ubisoft.

4. Legend of Zelda: Wind Waker HD & Legend of Zelda: Twilight Princess HD

Một lỗ hổng lớn trong tất cả số game Wii U là sự vắng bóng của một phiên bản mới của thương hiệu kinh điển “The Legend of Zelda”. May mắn là người chơi sẽ không phải chờ đợi lâu nữa khi phiên bản “Breath of the Wild” sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3 năm 2017 này, đồng lúc cho của hệ thống mới Switch lẫn Wii U. Tuy nhiên các fan hâm mộ vẫn có thể tìm đến hai phiên bản được nâng cấp HD là “Legend of Zelda: Wind Waker” và “Legend of Zelda: Twilight Princess”.

5. Super Mario 3D World

Ở màn hình khởi động game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy nhân vật chính trong trò chơi là Mario với bộ đồ con mèo. Tuy nhiên, có nhiều thứ đáng chơi hơn là những gì nhìn thấy ở startscreen.

Những ngôi sao ẩn và các lựa chọn nhân vật đa dạng đã làm game luôn mới mẻ và giữ được sự hấp dẫn ban đầu sau nhiều giờ chơi. Mức độ khó trong game được thiết kế rất thông minh và phù hợp, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy quá dễ để nhàm chán hay quá khó để “quit game”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN