TOP 5 game mobile nhập vai hành động hay nhất trong năm 2017 (P1)

0
1183
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game mobile nhập vai hành động hay nhất này trong năm 2017 nhưng vẫn rất đáng chơi trong năm 2018. Cùng điểm qua 5 tựa game mobile nhập vai hành động dưới đây nhé!

1. Dynasty Warriors: Unleashed – Game mobile chặt chém đã nhất

Theo ghi nhận ban đầu, Dynasty Warriors: Unleashed được kế thừa gần như toàn bộ phần thiết kế hình ảnh, nhân vật lịch sử và cơ chế gameplay chặt chém hết sức đã tay của Dynasty Warriors trên PC/ Console. Trò chơi đã mang lại một thế giới Tam Quốc đích thực với cơ chế điều khiển thích hợp ngay trên nền tảng di động. Trò chơi có phong cách thiết kế chân thực, từ các trường cảnh, chiến trường cho tới hệ thống nhân vật, đều được xây dựng đẹp mắt, sắc nét và có cử động rất linh hoạt, phù hợp với một sản phẩm có lối chơi hành động chặt chém.

2. Iron Blade: Medieval Legends – Game chặt chém hay nhất 2017

Được biết, Iron Blade: Medieval Legends là một siêu phẩm game chặt chém cực đã tay cùng đồ họa 3D đẹp mắt vừa ra mắt trên App Store của Philippines, tuy nhiên, có lẽ vì chung server Châu Á nên game thủ Việt vẫn có thể dễ dàng tải về trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ.

Bối cảnh Iron Blade: Medieval Legends diễn ra ở Châu Âu thời Trung Cổ, nơi cục diện thế giới đang trên bờ diệt vong bởi sự trở lại của chúa quỷ Baal cùng bè lũ tay sai của hắn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia hội Templars, hợp sức cùng những người khác trên thế giới để chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ và ma cà rồng đang ngày một trở nên mạnh mẽ.

3. Bushido Saga: Game chặt chém mới nhất trên Android

Trong Bushido Saga, game thủ sẽ được tiếp cận với đa dạng vũ khí, phân loại từ những thanh kiếm ngắn, han gỉ cho tới những thanh kiếm mới và đẹp hơn. Những vũ khí khác nổi bật có thể kể đến là bộ cung tên hay loạt chiến binh được vũ khí hóa. Những thể loại còn lại mà người chơi có thể thăng cấp như giáp sắt, bùa chú hay hàng loạt chỗ trống dành cho vật phẩm tồn đọng. Game tận dụng hàng loạt điểm check cho hệ thống lưu trữ nên người chơi sẽ chỉ được sở hữu một file lưu trữ đơn tại một thời điểm nhất định.

4. ArcheAge BEGINS: Game MMORPG pha chiến thuật, thẻ bài

ArcheAge Begins, giống như tên gọi của nó, sẽ đưa người chơi quay trở lại thế giới khởi nguồn của vạn vật, và kiếm tìm câu trả lời về Đại Thư Viện và tri thức từ Thánh Mẫu. Cốt truyện ẩn chứa bí ẩn to lớn của các tộc người trên trái đất này được chính tác giả của “Biên Niên Sử ArcheAge” – Min Hee Jeon chấp bút, hứa hẹn sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi những tình tiết của chuyến phiêu lưu.

5. Shadow Blade: Reload – Game hành động màn hình ngang

Shadow Blade: Reload là một game hành động màn hình ngang với tốc độ nhanh tương tự như Shinobi nhưng với phong cách hình ảnh hòa trộn giữa tuyệt phẩm Shadow Warior và game RPG mang tên Shadowrun Returns. Giống như Kuro, người chơi phải chạy, nhảy và thậm chí trèo tường từ đầu tới cuối level. Cùng với việc thể hiện các kỹ năng đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý tránh cạm bẫy cũng như loạt kẻ thù hóc hiểm. Bao trùm lên mọi chi tiết là sự bí mật và kỹ năng ám toán đậm chất ninja với những màn múa kiếm và chặt chém hay shuriken đỉnh cao của những đấu sỹ tải giỏi bậc nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN