Top 5 điều nên thử khi không thể book được phòng khách sạn

0
330

Có người khi để , có người thích và có người thích . Nếu một lúc nào đó bạn không thể đặt được phòng hoặc không thể tìm được phòng nghỉ , thì tại sao chúng ta lại không nên thử 5 điều dưới đây nào.

1.Ở NGOÀI Cả ĐÊM
Mặt trời đã được thiết lập, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng cần phải đi xuống. Chắc chắn, bạn đang mệt mỏi. Có lẽ bạn đang ở trong một thành phố mới hoặc đã có một chuyến bay dài. Bạn muốn có một bữa ăn ngon và một cái nệm thoải mái, nhưng đó không phải là những tấm thiệp cho bạn tối nay. Cúi lên và lấy một tách cà phê. Hỏi barista để được hướng dẫn đến quầy bar yêu thích của cô ấy. Hỏi bartender cho tên của câu lạc bộ tốt nhất trong thị trấn. Yêu cầu người gác cổng ở đó để đặt hàng tại nhà hàng gần nhất suốt đêm. Nhận một tách cà phê và xem mặt trời mọc một nơi nào đó đẹp. Đêm này được đảm bảo để làm cho một câu chuyện tốt hơn so với một trong những bạn sẽ nói sau khi đặt hàng dịch vụ phòng tại một khách sạn tầm thường, do đó, nó thực sự cho tốt nhất mà bạn quên đặt phòng.


2.THỬ MỘT ỨNG DỤNG
Tải xuống một trong nhiều ứng dụng được phát triển đặc biệt cho những người lướt web tự do, không có trách nhiệm như bạn. Du lịch quốc tế? Tìm quán cà phê gần nhất để tận dụng wi-fi miễn phí đó. Hotel Tonight đã đưa ra các đặt chỗ phút cuối cùng cho hoạt động kinh doanh duy nhất. Nó kéo chi tiết về các phòng khách sạn chưa được đặt phòng ở các thành phố trên toàn thế giới và cung cấp cho người dùng ở mức giảm giá. Có các trang web tương tự cũng có thể giúp bạn giải quyết sự thiếu quy hoạch của mình, bao gồm Booking.com ‘s Priceline , Hipmunk , nơi mà một chiếc vương ngọc ảo sẽ tìm thấy bạn trong phòng, và Stayful , nơi có các khách sạn cửa hiệu và các khách sạn độc lập.


3.HỎI MỘT Người ĐỊA PHƯƠNG
Nếu công nghệ không thể trợ giúp, bạn sẽ phải quay trở lại những điều cơ bản và tương tác với con người thực. Nói chuyện với những người xung quanh bạn. Với bất kỳ may mắn, họ sẽ chia sẻ các chi tiết của một ít bed-breakfast trong khu phố mà không có một trang web hoặc vượt qua số người có phòng thuê trống rỗng trong nhà của họ. Người dân địa phương thường biết về các lựa chọn thay thế của khu vực, do đó, cuộc hội thoại thân thiện để có được những thông tin nội gián. Chỉ cần chắc chắn để giữ cho trí thông minh của bạn về bạn, và không có bất cứ ai lên trên cung cấp mà cảm thấy không an toàn.


4.Cắm TRẠI TRONG MỘT LOBBY KHÁCH SẠN
Nhân viên khách sạn có thể không cho phép bạn đặt phòng, nhưng có cơ hội họ sẽ nhắm mắt làm bạn ngủ quên trong một chiếc ghế hành lang thoải mái của họ. Bạn sẽ cần phải được in đậm để kéo này off-và unterred bởi bóng mát một vài khách có thể sẽ ném theo cách của bạn. Các đặc quyền của sự lựa chọn này: ổ cắm điện, mái nhà trên đầu của bạn, và sự an toàn của người gác cổng.


5.MỞ RỘNG TÌM KIẾM CỦA BẠN
Bạn có thể đặt trái tim mình lên một khu phố cụ thể, nhưng nếu bạn cuộn lại và mọi thứ đều bị chiếm đóng, hãy chuyển sang Kế hoạch B. Kiểm tra các khu vực của thành phố dường như có nhiều nơi ở hoặc công nghiệp hơn để tìm khách sạn ít thường xuyên hơn hoặc thử để tìm một nơi ở thị trấn kế tiếp. Mở cửa tìm kiếm của bạn có thể chứng minh là một món quà. Bạn sẽ khám phá một khu vực mới của thành phố, bạn có thể có được một hợp đồng tốt hơn, và có thể bạn sẽ tìm thấy các nhà hàng hoặc điểm tham quan bạn sẽ không có truy cập khác.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN