Top 5 điều nên làm cho vợ yêu để có ngày valentine hạnh phúc

0
709
Vật Phẩm Phong Thủy

Chỉ cần một sự quan tâm nhỏ, một hành động thể hiện yêu thương là bạn đã trở thành ông chồng soái ca trong mắt vợ yêu rồi. Mình sẽ cung cấp cho bạn 5 bí quyết để cả hai vợ chồng có một ngày valentine thật hạnh phúc nhé.

1. Tặng Sôcôla và hoa hồng
Chúng ta đều biết hoa hồng và sôcôla là biểu tượng cho tình yêu. Hoa hồng mang ý nghĩa là tình yêu mãnh liệt còn sôcôla mang ý nghĩa hãy là của tôi. Trong ngày valentine các cặp đôi luôn dành cho nhau món quà này như minh chứng và biểu tượng của tình yêu. Bạn có thể dành tặng vợ mình hoa hồng và sôcôla như ngày đầu mới yêu, hẳn cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì tình yêu bạn dành cho cô ấy vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Bạn có thể khiến cô ấy bất ngờ bằng cách tặng cô ấy loài hoa hồng cô ấy yêu thích, vị sôcôla cô ấy nghiện và nếu khéo tay có thể tự tay làm sôcôla cho nửa yêu thương của mình bằng những hình thù độc đáo và lời yêu thương ý nghĩa. Cô ấy sẽ hạnh phúc phát khóc khi bạn thể hiện sự tinh tế, ngọt ngào của mình cho cô ấy.

2. Trao cho người ấy những nụ hôn ngọt ngào
Những nụ hôn ngọt ngào, những cái ôm tình cảm chưa bao giờ là thừa đối với các cặp vợ chồng dù bạn đã bước vào cuộc hôn nhân này lâu rồi. Những nụ hôn, cái ôm chính là minh chứng, gia vị cho tình yêu của cả hai người. Đặc biệt vào ngày valentine bạn càng phải dành tặng cho cô ấy những nụ hôn ngọt ngào, một cái ôm siết chặt từ phía sau để khẳng định vị trí của bạn trong lòng cô ấy và khiến cho cô ấy cảm nhận tình yêu bạn dành cho cô ấy vẫn ngọt ngào và nguyên vẹn như ngày nào. Trước khi đi làm, đi làm về, đi ngủ hãy dành cho vợ bạn những nụ hôn bạn sẽ thấy được ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của vợ và tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn.

3. Dành tặng một bửa tối ấm cúng
Đã lâu rồi bạn bận rộn với công việc không dành thời gian ăn tối bên gia đình, hay bạn muốn tạo cho cô ấy một bất ngờ nho nhỏ trong ngày này thì hãy dành cho cô ấy một bữa tối ấm cúng. Bạn có thể về trước, tự tay đi chợ và vào bếp làm một bữa ăn ấm cúng cho gia đình, về nhà thấy mâm cơm ngọt ngào do chồng chuẩn bị sẽ khiến cô ấy bất ngờ và hạnh phúc. Còn nếu bạn không giỏi nấu nướng hay bạn muốn thay đổi không khí thì hãy đặt một bữa tối tại nhà hàng và đưa gia đình đến đó thưởng thức. Đó là một cách giúp vợ bạn được nghỉ ngơi, thư giãn, không phải bận tâm lo lắng chuyện bếp núc và tình cảm vợ chồng sẽ thêm gắn bó ngọt ngào đó.

4. Cùng nhau đi du lịch hoặc đi dạo
Đã lâu rồi bạn không đưa vợ đi du lịch hay đi dạo thì đây là dịp thích hợp để bạn làm việc đó như một món quà đặc biệt bạn dành tặng nửa yêu thương của mình. Nếu có thời gian và điều kiện hãy dành cho vợ mình một chuyến du lịch đến nơi mà cô ấy yêu thích và cùng cô ấy tận hưởng, khám phá, nghỉ ngơi. Cả hai sẽ có những kỉ niệm khó quên và thêm hương vị mới cho cuộc hôn nhân đã cũ. Nếu không có thời gian thì vào đêm valentine hãy đưa cô ấy đi dạo, nắm tay nhau đến công viên, khu vui chơi hay một nơi chứa nhiều kỉ niệm của cả hai người để cùng ôn lại kỉ niệm và sẽ không có hạnh phúc nào với cô ấy là được bên bạn trong những phút giây này.

5. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm hoặc hành động lãng mạn
Ngày còn yêu hai bạn đã có những kỉ niệm hết sức ngọt ngào, những hành động lãng mạn và những khoảnh khắc khiến cả hai không thể nào quên. Nhưng bước vào hôn nhân cuộc sống cơm áo, gạo tiền cuốn bạn đi và dường như cả hai đều quên đi những kỉ niệm ngọt ngào. Bạn hãy cùng vợ mình ôn lại những kỉ niệm đó nó sẽ giúp bạn và nửa kia cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu và hâm nóng giúp tình yêu vẹn nguyên như thuở ban đầu.
Ôn lại kỉ niệm ngọt ngào là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN