Top 5 điểm du lịch nổi tiếng ở Incheon Hàn Quốc nên đến một lần trong đời

0
1301
Vật Phẩm Phong Thủy

Cách thủ đô Seoul 28 km về phía tây, thành phố Incheon là cửa ngõ của các thành phố trực thuộc trung ương với cảng Incheon, sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng hiện đại bậc nhất vùng Đông Bắc Á. Không chỉ vậy, thành phố Incheon còn nổi tiếng với nhiều cảnh quan du lịch, đến Incheon du khách có thể đi thăm những hòn đảo lớn nhỏ, vùng đất thủy triều lên xuống, những công viên đẹp và những di tích cổ.

1 Cảng biển Incheon
Cảng Incheon nằm trong thành phố lớn thứ ba Hàn Quốc vốn được mọi người biết đến là một trong những cảng nhộn nhịp nhất, nằm ở phía Tây Seoul. Nó nổi tiếng bởi sự hiện đại, nên được mệnh danh “cảng container” tầm cỡ thế giới, đồng thời là trung tâm thương mại Đông Bắc Á.

Cảng Incheon là cảng quan trọng nhất của Hàn Quốc. Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ biển phía Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon.

2 Chùa Jeondeungsa
Chùa Jeondeungsa (Jeondeungsa Temple) là ngôi chùa Phật giáo lớn nằm tại Ganghwa-gun, Incheon,Hàn Quốc. Chùa nằm trên đỉnh núi với các gian chùa nằm rải rác giữa không gian núi rừng Jeongjoksan xinh đẹp. Năm 1995, ngôi chùa được công nhận là di tích lịch sử quan trọng bậc nhất của Hàn Quốc.

Chùa Jeondeungsa nằm trên đảo Ganghwa, nơi đây từng nắm giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử thời Joseon. Bầu không khí thiên nhiên xung quanh ở đây mang lại cho du khách một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với những ngôi chùa khác. Ngay khi du khách đi bộ lên núi để đến thăm chùa, sẽ dễ dàng nhận thấy rằng ngôi chùa được bao bọc bởi một pháo đài, được gọi là pháo đài Samnang, được thiết kế xây dựng với mục đích bảo vệ khu đất khỏi những kẻ xâm lược. Lối vào ngôi chùa cũng chính là cánh cổng pháo đài một thời.

3 Đảo Muuido (Muuido island
Đảo Muui-do còn được gọi là “Đảo Muui”, là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam của Yeongjong, rất gần Sân bay quốc tế Incheon. Đảo giao lưu với các kênh gần đảo và đất liền bởi một chiếc phà vận chuyển từ bến phà Jamjinnaru.

Tên của hòn đảo “Muui” có nghĩa là “trang phục vũ công”. Năm 2003-2004, đây là địa điểm quay phim “Nấc thang lên thiên đường”. Muui-do bao gồm đồi và các vườn nho, được bao quanh bởi các bờ đá và bãi biển. Trên đảo có hai bãi biển chính, Hanaggae – ở phía nam và Bãi biển Silmi – phía bắc. Đảo Silmi là một hòn đảo không có người ở và nhỏ hơn, nằm ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Muui-do.

4 Bảo tàng Ganghwa (Ganghwa museum)
Bảo tàng Ganghwa (còn gọi là Bảo tàng Lịch sử Ganghwa) mở cửa vào năm 2010, nằm bên trong Công viên Ganghwa Dolmen. Bảo tàng được UNESCO công nhận là di sản thế giới thuộc di tích lịch sử số 137.
Nằm ở phía tây đảo Seoul Bảo tàng Lịch sử Ganghwa là một điểm dừng quan trọng trong các chuyến thăm của du khách. Bảo tàng tổ chức trưng bày triển lãm và giáo dục về lịch sử và văn hóa của Ganghwa từ thời tiền sử đến hiện đại.

5 Công viên Giải trí Wolmido (Wolmido Amusement Park)
Công viên giải trí Wolmido nằm trên đảo Wolmido- Hàn Quốc. Nơi đây được xem là một trong những biểu tượng của du lịch Incheon và cũng là một điểm đến quen thuộc của du khách. Hãy nhanh chân đến đây để tận hưởng cảnh biển và bầu trời trong xanh và cùng chiêm ngưỡng sắc lá mùa thu rực rỡ lất phất theo gió bay.

Vào năm 1950, quân đội Hoa Kỳ bắt đầu năm ngày ném bom đảo Wolmido. Các căn cứ quân sự được thành lập. Sau khi di dời các căn cứ, một trong số đó đã được xây dựng thành công viên giải trí Wolmido ngày nay và bắt đầu mở cửa lần đầu tiên vào tháng 9, năm 1992. Nó đã được tu sửa và mở cửa trở lại như một công viên giải trí rộng 13,223㎡ (có sức chứa tối đa 8000 người) trong tháng 8 năm 2009 dưới cái tên mới của Wolmi Theme Park hay Wolmi My Land.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN