Top 5 cầu thủ bóng đá từng chiến thắng ung thư

0
1099
Vật Phẩm Phong Thủy

Mạnh mẽ trong thi đấu và bên ngoài đời sống , những con người mạnh mẽ sau đã chiến thắng căn bệnh quái ác để trở về với đam mê của mình.

1.Eric Abidal
Năm 2011, người hâm mộ Barca nhận cú sốc khi hậu vệ Eric Abidal bị ung thư gan. Nhưng cầu thủ người Pháp, nhờ nghiêm túc điều trị, đã có thể góp mặt trong trận chung kết Champions League ba tháng sau đó và cùng Barca lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Man Utd. Vượt qua căn bệnh ung thư, Abidal đầu quân cho Monaco. Anh kết thúc sự nghiệp thi đấu trong màu áo Olympiacos năm 2014.


2.Arjen Robben
Arjen Robben năm 20 tuổi từng mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Nhờ phát hiện sớm và được chữa trị kịp thời, cầu thủ chạy cánh người Hà Lan đã vượt qua bệnh tật. Robben sau đó trở thành ngôi sao nổi tiếng ở Chelsea, Real Madrid và Bayern Munich.

3.Jonas Gutierrez
Jonas Gutierrez từng là trụ cột ở tuyến phòng ngự của Newcastle trước khi mắc bệnh ung thư tinh hoàn năm 2013. Hậu vệ người Argentina đã phải cắt bỏ một bên tinh hoàn, điều trị và rồi trở lại thi đấu vào năm 2015.

4.Carlos Roa
Carlos Roa là thủ môn của Argentina tại World Cup 1998. Ông chiến thắng căn bệnh ung thư tinh hoàn vào thời điểm thi đấu cho Albacete ở La Liga. Carlos Roa cũng mất một năm để điều trị và sau đó trở về Argentina chơi bóng cho đến khi giải nghệ vào năm 2007.

5.Yeray Alvarez
Yeray Alvarez (trái) bị phát hiện mắc ung thư tinh hoàn vào năm 2016. Sau thời gian phẫu thuật và nghỉ ngơi, hậu vệ 21 tuổi người Tây Ban Nha đã trở lại sân cỏ và thi đấu cho Athletic Bilbao vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, trong một lần kiểm tra vào mùa hè, hậu vệ trẻ tái phát ung thư và hiện phải tập trung chiến đấu với bệnh tật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN