Top 5 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp tuyệt vời

0
1577
Vật Phẩm Phong Thủy

Phòng ngủ có phần lõm trên bức tường và bạn không biết phải trang trí làm sao cho phù hợp? Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn có căn phòng hoàn hảo và tuyệt vời.

1 Thêm bức tranh
Thêm bức tranh theo chủ đề mà bạn yêu thích, sau đó trang trí và lắp đặt hệ thống ánh sáng để căn phòng bạn trông nghệ thuật hơn.

2 Thêm một tác phẩm nghệ thuật 3D
Chia tay với bức tường bằng phẳng đơn điệu, bạn có thẻ nhanh chóng trang trí tường trong phòng ngủ bằng một tác phẩm nghệ thuật 3D đầy cuốn hút. Bạn có khá nhiều lựa chọn với các chất liệu từ gỗ mộc mạc hay giấy màu. Những tác phẩm DIY bằng giấy đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn thật sự nổi bật với một mức chi phí vô cùng khiêm tốn.

3 giấy dán tường
Để trang trí nội thất tường phòng ngủ, có một số mẹo chọn giấy dán tường mà bạn nên biết sẽ rất hữu ích đấy. Bởi vì, giấy dán tường phòng ngủ sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn sạch sẽ hơn, không có bụi bám, tạo không khí trong lành, cảm giác mát mẻ và thoải mái trong từng giấc ngủ của chủ nhân căn phòng.
Bên cạnh đó, khi bước vào căn phòng có sử dụng giấy dán tường, sẽ làm nổi bật nội thất bên trong, thể hiện được sở thích và tính cách của chủ nhân căn phòng nữa.

Thay vì trang trí 4 bức tường trắng toát màu vôi bằng ván gỗ đắt tiền hay sơn nước truyền thông ám mùi gây hại cho sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường trang trí cho cả căn phòng ngủ của mình hoặc dùng làm điểm nhấn cho một bức tường hoặc một khu vực không gian nào đó có ý nghĩa đặc biệt với bạn.

4 Tạo một khung treo đồ trang sức
Chỉ với một mức chi khiêm tốn bạn có thể sử hữu một khung móc treo những món phụ kiện, từ lắc tay, vòng cổ, khuyên tai… Bằng cách này bạn không chỉ tạo cơ hội nhìn ngắm những món đồ phụ kiện yêu thích nhiều hơn mà còn giúp bức tường thêm thu hút hơn rất nhiều.

5 Bổ sung thêm khung treo/ kệ
Đây là một giải pháp tức thời cho bạn thêm không gian lưu trữ cũng như phá vỡ hiện trạng rộng lớn, tẻ nhạt của bức tường phòng ngủ. Với khung treo, bạn có thể sử dụng chúng cho chuông gió, ảnh, gương… Còn nếu lựa chọn kệ, bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh, những chậu cây nhỏ và vô vàn món đồ đáng yêu của bản thân để thiết kế nội thất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN