Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Kỷ Hợi

0
1016
Vật Phẩm Phong Thủy

Người tuổi Kỷ Hợi là người mệnh Mộc. Vì thế những màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Hợi là màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) nên những người tuổi Kỷ Hợi thích hợp trồng những cây thủy sinh trong nhà để kéo tài vận vào gia đình. Ngoài ra những loại cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

1 Cây Ngọc Bích
Cây Ngọc Bích được trồng trong nhà. Dưới một số điều kiện, loài này có thể ra hoa như ngôi sao màu hồng hoặc trắng đầu mùa xuân. Có ý nghĩa trong phong thủy, cành lá tượng trưng cho tài sản, tiền bạc; khi cây ra hoa điều này thể hiện sự giàu sang no ấm.

Nhiều người cho rằng cây Ngọc Bích có tác dụng chiêu tài do vậy sẽ họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng. Ngoài ý nghĩa phong thủy cây Ngọc Bích còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, vì thế có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Trong ngũ hành cây Ngọc Bích đá thạch anh được xếp vào hành kim, nên hướng thích hợp để đặt cây Ngọc Bích là hướng Tây và Tây Bắc. Tránh đặt cây Ngọc Bích ở hướng Đông Nam để không gây nên sự xung khắc với hành mộc của hướng này.

2 Cây Cau Tiểu Trâm
Cây cau tiểu trâm là cây nội thất với nhiều ý nghĩa. Cây cau tiểu trâm hình dáng nhỏ xinh nhưng khả năng chịu khắc nghiệt,vượt qua những trở ngại, thể hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng vươn lên. Vì thế trong phong thủy cây cau tiểu trâm được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ,hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

3 Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, ​​vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Và Kim Ngân chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy của bạn.

Có nhiều nơi thích hợp cho việc đặt một cây tiền, tuy nhiên những nơi lý tưởng nhất bao gồm các khu vực nơi mà tiền được giữ lại, chẳng hạn như máy tính tiền và két an toàn. Cây thạch anh tím Đó là một món quà lý tưởng để giúp thu hút sự giàu có cho các doanh nghiệp mới. Những vị trí thích hợp khác như những khu vực có một năng lượng không cân bằng theo la bàn phong thủy, và sự giàu có và thịnh vượng cho một căn phòng theo bát quái đồ.

4 Cây Ngũ Gia Bì

Cây ngũ gia bì là loại thường xanh quanh năm, không tốn quá nhiều công chăm sóc nên thường được trưng trong nhà ở, văn phòng, giúp không gian trở nên tươi tắn, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho chủ nhân. Ngũ gia bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.
Đáng lưu ý, ngũ gia bì giúp con đường tài vận phát triển ổn định, thuận lợi, đồng thời giúp chủ nhân củng cố tiền bạc, tài vận, quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra để không bị tiêu biến mang đến sự thịnh vượng, may mắn, đặc biệt phù hợp với người tuổi Dần.

5 Sen Đá Nâu
Sen đá nâu là loại sen đá cây nhỏ, gần như không có thân, phần lá mọng nước, lá xếp thành hình hoa thị. Sen đá nấu rất dễ sống và có thể thích nghi với mọi đối tượng, mọi địa điểm thời tiết khi hậu. Khi lá bị rụng cây có thể nảy chồi và tạo thành một cây mới.

Hoa sen đá nâu được dùng phổ biến trong vai trò là một cây cảnh, trang trí bàn làm việc, góc học tập nhờ vẻ nhỏ nhắn xinh xắn.

Sen đá nâu mang một ý nghĩa như một loài hoa của tình yêu, tượng trưng cho một tình yêu bền vững, trọn đời, mãi mãi không thay đổi theo thời gian. Đúng với sức sống mãnh liệt của loại sen đá nâu, nó không đòi hỏi phải chăm sóc quá nhiều nhưng vẫn vững vàng sống theo thời gian.
Từ sức sống mãnh liệt của loại sen đá nâu này, có thể thấy rằng: Mọi việc trong cuộc sống xung quanh chúng ta đều có cách giải quyết miễn sao con người có lòng dũng cảm để đối diện với khó khăn. Cũng như chính loại sen đá nâu này vậy, dám đối diện với thời tiết khắc nghiệt để được tồn tại. Chính vì thế, hãy tin vào cuộc sống và luôn mạnh mẽ như loài sen đá nâu.

Con đường phía trước dù luôn có nhiều thử thách và chông gai nhưng hãy sống một cách bản lĩnh, dám đối đầu với sự thật và thách thức. Đừng bao giờ tạo cho mình cảm giác tự ti rằng không thể, vì những lần vấp ngã sẽ là một khởi đầu mới cho sự thành công. Sen đá phong thủy nâu có cấu tạo và màu sắc khá lạ mắt tạo nên vẻ đẹp kín đáo, quyến rũ, thanh thoát.

Sen đá nâu có khả năng thích nghi khá tuyệt vời trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mỗi cánh lá khi bị héo đi sẽ có một lá khác mọc lên thay thế đẹp hơn và quyến rũ hơn. Chính vì thế, nó tượng trưng cho một sức sống bất tử và tràn đầy.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN