Top 6 cách trang trí tường phòng tắm giúp không gian thêm rộng rãi

0
1618
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn muốn phòng tắm có một không gian khác, nổi bật trong căn nhà. Trang trí phần bức tường có thể là lựa chọn dễ dàng cho bạn.

1 Hiệu ứng của đá
Những bức tường được ốp gạch phẳng lì đã trở nên quá quen thuộc thì 1 mảng tường gồ ghề từ đá sẽ là tấm nền hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Ngoài lựa chọn ốp tường, bạn còn cần lựa chọn trang trí treo tường cho phòng tắm, mà gương là sự lựa chọn vừa phù hợp công năng, lại giúp căn phòng sáng, rộng rãi hơn cho nội thất phòng khách.

2 Dán giấy dán tường
Những mẫu giấy dán tường phòng tắm hiện nay vừa đa dạng màu sắc và họa tiết, vừa có khả năng chống thấm hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng giấy dán tường với các chủ đề khác nhau để bức tường phòng tắm trở nên thu hút, lôi cuốn hơn, đồng thời, giảm thiểu tình trạng thấm nước.

3 Trồng cây xanh lên tường
Trồng cây xanh trong nhà tắm đang là xu hướng nhằm mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh việc đặt những chậu cây xanh tại các vị trí thích hợp, bạn hãy trồng cây xanh lên một mảng tường của phòng tắm để tạo bức tường đúng chất xanh và tươi. Lưu ý: Nên ưu tiên cho những cây chịu được ẩm và ít dày công chăm sóc để đỡ mất thời gian cắt tỉa, tưới nước.

4 Phong cách trường học với tường phòng tắm ốp gạch vuông trắng
Những ô gạch caro màu trắng theo phong cách metro làm chúng ta nhớ đến những ngày tháng còn đi học. Bằng cách kết hợp giá treo quần áo và một chiếc bàn cũ đặt lavabo, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí retro rõ rệt cho nội thất phòng ngủ.

5 Phòng tắm mang phong cách puzzle
Với những ô caro nhiều màu, phòng tắm sẽ có một cái nhìn cực kỳ độc đáo. Những hình dạnh lục giác mang đến một không gian hình học cho căn phòng. Tông màu xám, trắng, xanh lá được kết hợp hài hoà trông rất vui mắt.

6 Phòng tắm mang hơi thở rừng rậm
Giấy dán tường trong phòng tắm này vô cùng ấn tượng. Nó biến phòng tắm trở thành một khu rừng rậm xanh biếc kết hợp với đồ nội thất tạo ra sự mát mẻ và cảm giác phiêu lưu thú vị cho người sử dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN