Top 5 cách trang điểm giúp bạn nổi bật nhất trong mùa Giáng Sinh

0
800
Vật Phẩm Phong Thủy

Thêm một mùa Noel nữa sắp đến , bạn muốn mình xinh đẹp và lộng lẫy trong mắt người khác . Hãy học một số cách trang điểm dưới đây để giúp mình thêm tự tin và selfie cùng với chúng bạn.

1.Móng tay
Bạn có thể làm cho móng tay của mình nổi bật trong mùa noel bằng cách vẽ móng nghệ thuật với những màu đỏ, xanh lá cây hay trắng là những tông màu phù hợp nhất với dịp Giáng sinh. Thêm những ngôi sao nhỏ hay chấm bi để tăng không khí lễ hội.


2.Gương mặt
Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa một lớp kem nền sáng. Vào mùa đông, nên chọn phấn nền dạng kem để da không bị khô. Tạo sự tươi mới và tự nhiên bằng cách đánh lớp nền và lót thật mỏng và nhẹ. Tiếp theo, bạn sử dụng gam màu cam nhạt đánh hất từ điểm cao nhất của vùng gò má ra phía tai, sẽ tạo nên làn da ửng hồng quyến rũ. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý những lỗi trang điểm khiến bạn già đi trong mùa noel này nhé!


3.Tóc
Bạn không cần phải tạo kiểu quá nhiều với mái tóc của mình. Buộc tóc đuôi ngựa thấp hoặc búi tinh tế có thể là lựa chọn dành cho bạn trong ngày này. Nếu có thể bạn hãy thêm cho mình một chiếc nơ đỏ trên mái tóc của mình để tạo điểm nhấn. Chúc bạn đẹp và tự tin hơn với cách trang điểm cho mùa giáng sinh này!

4.Son môi
Màu đỏ của môi trong ngày noel sẽ khiến bạn thêm rực rỡ và lấp lánh trong mùa noel.

5.Trang điểm lấp lánh cho má
Mùa giáng sinh thích hợp cho việc trang điểm lấp lánh, lung linh. Màu đỏ là màu tiêu biểu của noel nên bạn có thể sử dụng tông ánh đỏ nếu thấy phù hợp với da mặt của mình. Bạn có thể chọn phấn hồng lấp lánh nếu da bạn nhợt nhạt, hoặc là màu ánh vàng nếu có da sẫm màu hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN