Top 5 ca sĩ Âu – Mỹ sinh năm 1976 tài năng và nổi tiếng nhất

0
2512
Vật Phẩm Phong Thủy

Có người đã mất , có người vẫn thành công và lại có người đã không còn xuất hiện , nhưng nếu nhắc tới những tài năng âm nhạc năm 1976 thì không nên bỏ qua những tên tuổi sau.

1.Blake Shelton
Ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton sinh ngày 18-6-1976 tại Thành phố Ada, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Sao đất nước mà single “Austin” tăng lên # 1 trên bảng xếp hạng Billboard County trong năm tuần vào năm 2001. Ba album đầu tiên của ông được vàng chứng nhận. Tại CMA Awards 2014, ông được đặt tên là Nam ca sĩ của năm.
Anh trai của Blake Richie đã chết vào năm 1990, và các bài hát anh đã viết về ông: “Trong Bạn,” giành CMA Bài hát của năm, giải thưởng trong năm 2012.

2.Luke Bryan
Ca sĩ nhạc đồng quê Luke Bryan sinh ngày 17-7-1976 tại Thành phố Leesburg, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc đồng quê sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Ca sĩ nước Mỹ, nổi tiếng với ca khúc hit “Rain là một điều tốt”, “Tôi không hề muốn đêm này để thúc”, và “Drunk on You”. Ông được đặt tên Entertainer của năm tại cả hai năm 2014 CMA Awards và giải thưởng ACM năm 2015.
Ông đã giành được năm 2012 CMT Video của Music Award năm cho ca khúc “I Do not Want Đêm này để chấm dứt.”

3.Chester Bennington
Ca sĩ nhạc Rock Chester Bennington sinh ngày 20-3-1976 tại Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Phoenix, bang Arizona- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Chester Bennington được biết tới vai trò là ca sĩ nhạc rock, nhạc sĩ, là trưởng nhóm, giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park nổi tiếng. Chester Bennington được biết tới vai trò là một ca sĩ khi nhóm Linkin Park phát hành album đầu tiên có tên là Hybrid Theory vào năm 2000. Album này đã được công nhận là một trong số ít album có doanh thu lớn và bán chạy nhất thập kỉ vào năm 2005.
Năm 2005 Chester Bennington thành lập nhóm nhạc có tên là Dead by Sunrise là một dự án cá nhân. Nhóm nhạc này phát hành album đầu tiên có tên là Out of Ashes vào ngày 13/10/2009.
Năm 2013 Chester Bennington trở thành thành viên nhóm Stone Temple Pilots tại hãng thu âm riêng của ông để cho ra mắt album mang tên EP High Rise. Tới năm 2015 ông rời nhóm nhạc vì đã có những thỏa thuận với nhóm nhạc Linkin Park.
Từ thời còn rất nhỏ Chester Bennington đã có cảm hứng với âm nhạc và yêu thích nhóm Stone Temple Pilots và Depeche Mode. Ông từng có ước mơ trở thành thành viên của nhóm Stone Temple Pilots.
Bennington bắt đầu công việc là một ca sĩ khi trở thành thành viên nhóm Sean Dowdell and His Friends. Tiếp đó Sean Dowdell và Benningto cùng thành lập một nhóm nhạc mới có tên là Grey Daze, nhóm nhạc này phát hành được 3 album có tên là: Demo vào năm 1993, Wake/Me vào năm 1994 và No sun today vào năm 1997.
Năm 1998 Bennington chia tay nhóm Grey Daze và tiếp tục tìm cho mình nhóm nhạc mới.
Khi đang trong trạng thái thất vọng Chester Bennington nhận được lời mời thử giọng của phó chủ tịch A & R tại Zomba Music là Jeff Blue để thành lập nhóm nhạc mới có tên là Linkin Park.
Chester Bennington đã nghỉ việc và đưa gia đình tới Los Angeles để tham gia buổi thử giọng và đã thành công. Mặc dù ban nhạc có những tiến bộ rất nhanh nhưng không đạt được thỏa thuận thu âm. Sau đó phải nhờ tớ sự giúp đỡ của Jeff Blue nhóm nhạc mới kí được hợp đồng hợp tác với hãng băng đĩa Warner Bros. Album đầu tiên của nhóm có tên là Hybrid Theory được phát hành ngày 24/10/2000 thông qua Warner Bros.
Bennington là giọng ca chính của ban nhạc, ông cùng với thành viên Shinoda đã viết bài hát cho nhóm nhạc.
Bennington có niềm đam mê với xăm nghệ thuật. Ông trở thành người quảng cáo có cửa hàng xăm nghệ thuật có tên là Club Tattoo ở Arizona. Là cửa hàng xăm thuộc sở hữu của một người bạn thời trung học của ông có tên là Sean Dowdel.
Năm 2003 Chester Bennington có dấu hiện về bệnh dạ dày khi đang thực hiện video âm nhạc cho “Numb” ở Prague. Ông đã quay lại Mỹ để phẫu thuật và thực hiện nốt phần video còn lại ở Los Angeles.
Tháng 10/2007 ông bị gãy cổ tay khi tham gia biểu diễn tại sân vận động Rod Laver ở Melbourne. Mặc dù bị thương nhưng Chester Bennington vẫn tham gia hết buổi biểu diễn rồi mới đi cấp cứu, sau đó ông phải khâu tới 5 mũi.
Năm 2011 Bennington lại ốm khiến nhóm phải hủy mất 3 show diễn và 2 lần sắp xếp lại lịch diễn của tour diễn A Thousand Suns World. Trong tour lưu diễn ở Châu Á, Bennington bị chấn thương ở vai và phải phẫu thuật ngay lập tức. Nhóm nhạc Linkin Park lại phải hủy show diễn cuối được tổ chức ở Pensacola Beach tại Florida.
Tháng 1/2015 Bennington bị thương ở mắt cá chân trong một trận bóng rổ. Bennington muốn di chuyển phải cần tới nạng, nên nhóm Linkin Park đã hủy chuyến lưu diễn để Bennington có thời gian thực hiện phẫu thuật và thời gian để hồi phục.
Ngày 20/7/2017 Bennington được người quản gia tìm thấy trong trạng thái treo cổ tại nhà riêng ở nhà riêng tại thành phố Palos Verdes Estates vào lúc 9h sáng.

4.Kandi Burruss
Ca sĩ R&B Kandi Burruss sinh ngày 17-5-1976 tại Thành phố College Park, bang Georgia- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ R&B sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Ca sĩ R & amp; B, nhạc sĩ đã xuất hiện trên các chương trình thực tế Bravo, The Real Housewives của Atlanta. Cô là thành viên của Xscape.
Cô viết những ca khúc hit “No Scrubs” cho TLC, và “Bills, Bills, Bills” cho Destiny Child.

5.Jazzy B
Ca sĩ thế giới Jazzy B sinh ngày 1-4-1976 tại Thành phố Durgapur, nước Ấn Độ. Là Ca sĩ thế giới sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Sinh Jaswinder Singh Bains, album hành phát anh mười một Punjabi phổ biến từ năm 1993 to năm 2013. Ông was released đĩa đơn like “Feem (Cut Like A Diamond).”
Album của ông includes Pyar Đà Mukadma, hợp tác 2, and Chak De Boli.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN