Top 5 diễn viên Hollywood năm 1977 tài năng và nổi tiếng nhất

0
3534
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một người yêu điện anh thế giới , thì có lẻ bạn không còn xa lạ gì nữa với những diễn viên tài năng dưới đây.

1.Orlando Bloom
Diễn viên nam Orlando Bloom sinh ngày 13-1-1977 tại Thành phố Canterbury, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976).
Orlando Bloom là một diễn viên nổi tiếng của Anh, anh được biết đến qua các vai diễn như hoàng tử tiên Legolas trong bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn hay vai người thợ rèn Will Turner trong Cướp biển vùng Caribbe. Ngoài ra, anh còn tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như : Elizabethtown , Kingdom of Heaven, Troy; New York, I Love You; Sympathy for Delicious; Main Street. Anh còn được chọn là Đại sứ Thiện chí của tổ chức UNICEF

2.Lana Parrilla
Nữ diễn viên truyền hình Lana Parrilla sinh ngày 15-7-1977 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Lana Parrilla tên đầy đủ là Lana Maria Parrilla, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được công chúng biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình hay trên đài phát thanh. Cô là thành viên thường xuyên của dàn diễn viên tham gia sitcom “Spin City” mùa 5 (2000-2001) trên ABC. Sau đó cô xuất hiện trong bộ phim Windfall , Boomtown, Swingtown và vai bác sĩ Eva Zambrano trong phim ngắn về y tế “Miami Medical”. Cô còn đóng vai Sarah Gavin trong series “24” mùa 4 của FOX vào năm 2005. Năm 2011 cô tham gia vai diễn The Evil Queen/Regina Mills trong bộ phim lãng mạn “Once Upon a Time” của ABC. Năm 2016 cô đã giành giải thưởng Bình chọn tuổi teen cho “Diễn viên truyền hình – Lãng mạn/Sci-Fic”.

3.Tom Hardy
Diễn viên nam Tom Hardy sinh ngày 15-9-1977 tại Thành phố London, nước Anh. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Diễn viên đóng vai Bane trong The Dark Knight Rises. Ông cũng đã đóng vai trò nổi bật trong những bộ phim Bronson, Warrior, Star Trek: Nemesis và những bộ phim đoạt giải Oscar Mad Max:. Fury Road và The Revenant
trình diễn của anh như Skank trong một giai đoạn sản xuất năm 2003 của Trong Arabia chúng tôi Tất cả Be Kings anh ta giành được một giải thưởng Laurence Olivier cho người mới đến triển vọng nhất.

4.Jessica Chastain
Diễn viên nữ Jessica Chastain sinh ngày 24-3-1977 tại Thành phố Sacramento, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Oscar và Emmy đề cử nữ diễn viên người đã đạt được sự công nhận cho các vai diễn trong các phim như Zero, tối Ba mươi, The Help, và The Tree of Life. Trong năm 2014, cô đã có vai trò nổi bật trong Interstellar và A Year bạo lực nhất, thì sau đó mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ.
Cô đã được bao gồm trong danh sách 2012 TIME 100 người ảnh hưởng nhất thế giới.

5.Michael Fassbender
Diễn viên nam Michael Fassbender sinh ngày 2-4-1977 tại Thành phố Heidelberg, nước Đức. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Ông chơi Trung Archie Hicox trong Inglorious Basterds, Magneto trong X-Men: First Class, và robot quy hoạch David trong Prometheus. Trong bộ phim truyền hình lịch sử năm 2013, 12 năm nô lệ, anh đã chơi lái xe nô lệ Edwin Epps.
Cha của ông là từ Đức và mẹ của ông là từ Bắc Ireland. Ông sinh ra ở Đức nhưng lớn lên ở Kerry, Southwest Ireland.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN