TOP 5 bộ phim về dịch bệnh hay và gây ám ảnh nhất

0
1721
Vật Phẩm Phong Thủy

Không ít lần kinh đô điện ảnh thế giới tung ra những bộ phim về dịch bệnh bí ẩn làm người xem phải hoảng sợ. Cùng điểm qua 5 bộ phim về dịch bệnh hay nhất!

1. Loạt phim Resident Evil (2002 – nay)

Resident Evil: the Final Chapter (Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối) dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 10/2. Tác phẩm cũng được dự đoán mang không khí đen tối nhất trong cả series. Trước khi phim ra mắt, nhà sản xuất vừa tung một video ngắn, trong đó “đả nữ” Milla Jovovich điểm lại những sự kiện chính xuyên suốt năm phần phim ăn khách qua 15 năm.

2. Contagion (2011)

Là một phim khoa học giả tưởng dựa trên những tình tiết có thật, “Contagion” đã xuất sắc mang về doanh thu 135 triệu USD cho hãng Warner Bros Picture và khẳng định phong độ của đạo diễn Steve Soderbreg. Ngoài ra sự góp mặt của dàn sao đã từng nhận các giải thưởng lớn như Matt Damon, Jude Law, Marion Cotillard, Gwyneth Paltrow, Bryan Cranston, Kate Winslet cũng góp phần mang lại thành công của phim.

3. Deranged (2012)

Một bệnh dịch khủng khiếp kỳ lạ đang gây ra hoảng loạn trên toàn quốc với số người chết ngày càng tăng đến mức báo động. Chính phủ tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì không tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Nhân viên bán hàng vật tư y tế Jae Hyuk (Kim Myung-Min) cũng nghi ngờ gia đình mình bị nhiễm bệnh do có những triệu chứng tương tự. Trong quá trình phải chạy đua với thời gian để giành lại mạng sống đang bị đe dọa nghiêm trọng của chính gia đình mình… Jae Hyuk cùng với anh trai của mình, thanh tra Jae Pil (Kim Dong-Wan) và bạn gái của Jae Pil là Yeon Yoo (Lee Honey) đã khám phá ra một sự thật khủng khiếp…

4. Children of Men (2006)

Phim Những Đứa Trẻ Thời Chiến là câu chuyện giả tưởng vào năm 2027, thế giới trở nên hỗn loạn do không có đứa trẻ nào được sinh ra trong suốt 18 năm. Một ngày, một người phụ nữ đang mang thai được tìm thấy. Xem phim online này bạn sẽ thấy để bảo vệ, hộ tống người phụ nữ ấy đến nơi an toàn là nhiệm rất khẩn cấp và tuyệt mật. Nhiệm vụ quan trọng này sẽ được trao cho ai… Phim Những Đứa Trẻ Thời Chiến được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đạt được những thành tựu trong kịch bản phim, điện ảnh, chỉ đạo nghệ thuật và các cảnh hành động với ba đề cử giải Oscar, giải BAFTA , giải phim xuất sắc nhất, giải Saturn Award, phim Khoa học viễn tưởng hay nhất.

5. The Happening (2008)

Phim Thảm Họa Toàn Cầu bắt đầu với câu chuyện của The Happening tại trong công viên Central Park, vào một buổi sáng đẹp trời, nhưng tất cả lại trở thành ác mộng khi một vài người, sau đó là tất cả mọi người bỗng nhiên dừng lại, tê cứng và tự kết liễu cuộc đời mình bằng những cách rất dã man. Xem phim này bạn sẽ thấy báo, đài, tivi đều ầm ĩ với hiện tượng kỳ lạ này, phải chăng đó là cuộc tấn công của một bọn khủng bố? Hay có điều gì đó không ổn?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN