TOP 5 bộ phim hack não người xem hay nhất của Hàn Quốc

0
2365
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây đều là những bộ phim khiến khán giả “xoắn não” bởi những tình tiết đan xen phức tạp. Tuy nhiên điều đó chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng của dòng phim này. Cùng điểm qua 5 bộ phim hack não hay nhất của Hàn Quốc dưới đây nhé!

1. Signal (Tín Hiệu)

Hae Young (Lee Je Hoon) khi còn là một đứa trẻ tận mắt chứng kiến cảnh bạn cùng lớp mình bị một người phụ nữ dẫn đi. Tuy nhiên, khi đến cơ quan cảnh sát trình báo, không một ai tin cậu, họ khăng khăng cho rằng thủ phạm là đàn ông. Cứ như thế 15 năm trôi qua, vụ án dần đi vào ngõ cụt, Hae Young lớn lên và thi vào ngành cảnh sát, còn mẹ cô bé kia vẫn kiên trì ngày ngày đứng ngoài đồn đòi công lý cho con.

Hai ngày trước khi hết thời hạn truy tố, Hae Young đột nhiên phát hiện ra chiếc bộ đàm kỳ lạ, nó không có pin nhưng lại kết nối được với viên cảnh sát Lee Jae Han (Jo Jin Woong) từ năm 1989, họ đã cùng phối hợp với nhau để cùng giải các vụ án bế tắc.

2. Secret Forest (Khu Rừng Bí Mật)

Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên vô cảm có tên Hwang Si Mok, còn Bae Doo Na là một nữ cảnh sát, Han Yeo Jin. Tính cách lạnh lùng và khác biệt của Hwang Si Mok, thì ngược lại Han Yeo Jin là người lạc quan yêu đời, và quan tâm mọi người xung quanh. Cả 2 sẽ cùng nhau tham gia điều tra vụ án đầy bí ấn trong khu rừng…

3. Liar Game (Trò Chơi Dối Trá)

Là một drama theo hướng kinh dị bí ẩn được chuyển thể từ manga cùng tên. “Liar Game” là một trò chơi dối trá mà những người thắng cuộc sẽ được mang về nhà những số tiền khổng lồ, còn kẻ thua thì cũng phải gánh những món nợ cũng lớn không kém. Nao Kanzaki là một cô gái vô cùng ngây thơ và nhẹ dạ cả tin, vì vậy mà cô đã vô tình vướng vào trò chơi kinh dị này khi vào một ngày cô nhận được 100 triệu yên, cùng với tấm thiệp cho biết cô được chọn vào trò chơi. Và đối thủ của cô chính là giáo viên cũ của mình, Fujisawa Kazuo. Dưới sự giúp đỡ của Shinichi Akiyama, một thiên tài lừa đảo thì cô có giải thoát được cho chính mình hay không? Và cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng và giành được số tiền thưởng?

4. Chicago Typewriter (Máy Đánh Chữ Chicago)

Phim kể về Han Se Joo (Yoo Ah In) – ngôi sao của giới văn học, nhà văn của những cuốn sách bán chạy nhất. Thứ vũ khí mà anh ta sở hữu không chỉ là ngòi bút “đâm xuyên” tâm trí độc giả, mà còn là vẻ ngoài hấp dẫn như một thần tượng triệu fan. Một cô gái đâm đầu theo đuổi anh ta suốt 10 năm, một gã điên lại càng sa vào tội lỗi vì yêu thích tác phẩm của anh ta đến ám ảnh giết người. Han Se Joo có lẽ không nghĩ lời đe dọa của một tên fan cuồng có thể làm anh ta điêu đứng, nhưng cái chết của hắn thì đủ để kéo anh ta chìm sâu vào khủng hoảng đến không viết nổi một trang, đủ để khiến anh ta biết được cảm giác sống như chết là thế nào.

5. Defendant (Bị Cáo)

Phim Bị Cáo bắt đầu khi Park Jung-Woo, một công tố viên tại Văn phòng công tố viên quận Seoul Central, tỉnh dậy và thấy mình đang ở bị nhốt ở đồn cảnh sát. Anh bị mất trí nhớ tạm thời. Park Jung-Woo bị vu cáo và bị kết án tử hình. Anh phải đấu tranh để chứng minh mình vô tội.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN