TOP 5 bộ phim về hoán đổi thân xác của Mỹ hay nhất

0
2827
Vật Phẩm Phong Thủy

Hoán đổi thân xác là điều không tưởng ngoài đời thật, tuy nhiên nó lại hoàn toàn có thể xảy ra trong những bộ phim Mỹ. Cùng điểm qua 5 bộ phim về hoán đổi thân xác hay nhất của Mỹ dưới đây nhé!

1. Self/less – Kẻ Thế Mạng (2015)

SELF/LESS – KẺ THẾ MẠNG kể về Damian Hale, một tỷ phú rất ít khi sống cùng con gái là Clairevà người thường xuyên bên cạnh Damian là ông bạn già, cánh tay phải Martin O’Neil.

Đứng trước căn bệnh ung thư không thể cứu chữa, Damian quyết định tìm đến một phương pháp y học hoàn toàn mới có tên gọi “đổi xác” để duy trì sự sống. Giáo sư Albright là người giúp Damian hoàn thành ước nguyện khi thực hiện thành công quy trình chuyển đổi ý thức của Damian sang cơ thể một chàng trai khỏe mạnh.

2. Freaky Friday (2003)

Trong phim Thứ 6 Kì Quái, nhà có 3 mẹ con, vậy mà bà mẹ và cô gái lớn xung khắc nhau mãnh liệt, hầu như họ cãi nhau suốt ngày. Bà chủ nhà hàng Trung Hoa nơi họ hay ăn tối nhìn cảnh khó chịu ấy mới ra tay. Trong phim hd này, sáng hôm sau khi thức dậy, người mẹ trong lốt con, con trong hình hài mẹ, mọi chuyện vui bắt đầu từ đây khi “con gái” đang cảm chàng Jake và có buổi thử giọng của ban nhạc, còn “bà mẹ” là bác sĩ tâm lý, có buổi giới thiệu sách lại chuẩn bị lên xe hoa lần nữa

3. The Change Up – Đổi Vai (2011)

Phim Đổi Vai là bộ phim hài xoay quanh một cuộc hoán đổi kỳ lạ. Trong phim, Dave là một luật sư ngoài giờ, là chồng và cha của ba đứa trẻ, còn anh bạn Mitch vẫn độc thân. Luôn cho rằng cuộc sống của người kia tốt hơn mình, họ khao khát muốn được hoán đổi cho nhau. Trời chiều lòng người, sau một buổi tối uống rượu, Mitch với người bạn thân nhất Dave tìm thấy chính mình trong cơ thể người kia. Câu chuyện thú vị bắt đầu. Khi bất đắt dĩ phải trải nghiệm cuộc sống của người khác, cả hai lại tìm được lời giải cho cuộc sống cũ của mình.

4. Mindscape (Anna) – Hoán Đổi Ký Ức (2014)

Trong phim, Mark Strong sẽ vào vai một người đàn ông có khả năng thâm nhập vào tâm trí người khác. Anh đảm nhận một ca đặc biệt khám phá tâm trí một cô bé 16 tuổi có đầu óc cực kỳ thông minh nhưng cũng đầy phức tạp để xác định liệu cô bé là một bệnh nhân tâm thần hay là một nạn nhân của triệu chứng hôn mê sâu. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như tưởng tượng mà …

5. The Swap – Hoán Đổi (2016)

Ellie O’Brien cố gắng cân bằng đam mê với thể dục dụng cụ và những vấn đề với cô bạn thân nhất. Trong khi đó, cậu bạn cùng lớp Jack Malloy lại đang vật lộn phải làm sao để sống xứng đáng với sự kế thừa hai người anh trai siêu sao khúc côn cầu, cùng kì vọng lớn lao và tình thương yêu không nói thành lời của bố.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN