Top 5 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Pioneer

0
1242
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 5 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Pioneer

1 PIONEER FS52
Three 5-1/4” Structured Surface Woofers
1” High Efficiency Soft Dome Tweeter
130 Watt Power with 8 Element Sophisticated Crossover
Speakers Sold Individually
Two 4” Structured Surface Woofers
1” High Efficiency Soft Dome Tweeter
6 Element Sophisticated Crossover
90 Watt Power Handling
4” Structured Surface Woofer
1” High Efficiency Soft Dome Tweeter
6 Element Sophisticated Crossover
80 Watt Power Handling

2 PIONEER S CN301 LR
PIONEER S CN301 LR cho Âm thanh trung thực, chi tiết trong một kiểu dáng nhỏ gọn, model loa PIONEER S CN301 LR đã được nghiên cứu và thiết kế bởi kỹ sư loa hàng đầu của Pioneer:

Andrew Jones là kỹ sư đã thiết kế một số sản phẩm loa tốt nhất trên thế giới. Hiện tại, ông đang tập trung chuyên môn cao cấp của mình để chế tạo ra những sản phẩm loa bookshelf 2 kênh cho chất lượng âm thanh hàng đầu.

PIONEER S CN301 LR có loa Woofer kích thước 10 cm được cấu tạo bởi fibreglass với thiết kế dài cho đáp tần chuẩn xác và âm bass mạnh mẽ.

Loa Tweeter có đường kính 2cm được thiết kế mềm, cấu tạo bởi tụ điện, màng polypropylene và các cuộn dây air-core tối ưu hóa các nguồn âm thanh giữa loa woofer và loa tweeter và làm giảm biến dạng âm thanh.

3 PIONEER S 51W
Dành cho những bạn yêu âm nhạc và phim, Loa siêu trầm PIONEER S 51W với thiết kế nhỏ gọn kết hợp với vỏ thùng màu đen sang trọng. Đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất loa, chúng tôi biết cách làm thế nào để mang đến cho mọi người một chiếc loa siêu trầm mạnh mẽ nhất.

Loa PIONEER S 51W có đường kính 20cm được thiết kế theo kiểu “down-fire” với thùng dạng bass- reflex được thừa kế hình dạng phong cách từ loa siêu trầm cao cấp Serie 8.

PIONEER S 51W được trang bị bộ khuếch đại 150W RMS, đảm bảo cung cấp đủ công suất để phối ghép với tất cả hệ thống loa từ 2.1-7.1 kênh

Với công nghệ Phase Control được áp dụng trên loa siêu trầm, S-51W sẽ tái tạo tiếng bass trung thực và sống động nhất để phối ghép với hệ thống loa đa kênh và A/V Receiver của Pioneer. Những sản phẩm cũng được thiết kế với công nghệ Phase Control của chúng tôi.

Phase Control quản lý thời gian và đáp tần của loa để giảm thiểu ảnh hưởng của sự trễ âm khác thường do quá trình lọc tín hiêu của nguồn âm đa kênh.

4 PIONEER S MS3SW
Dành riêng cho những người yêu âm nhạc và phim ảnh. Với đường kính loa 30cm, Công suất mạnh mẽ tới 300W.

5 PIONEER S 31W
Dành riêng cho những người yêu âm nhạc và phim ảnh. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tiên tiến để kết hợp các lợi ích của bộ khuếch đại và các trình điều khiển loa siêu trầm 20cm ra khỏi thiết kế bass-phản xạ xuống.

Kiểm soát Phase, thời gian và đỗ trễ của loa tăng hiệu quả của âm thanh và giảm thiểu nhiễu âm trong hệ thống đa kênh.

5 PIONEER EX S1
The PIONEER EX S1 is the flagship model of the EX series – absolute reference audio speakers based on technologies found in the world-renowned TAD monitoring speakers. This floor-standing speaker delivers an unforgettable sonic experience, in breathtaking clarity, detail and precision.

The EX Series is the result of a concerted global effort involving top Pioneer and TAD specialists working in Japan, France and the US. The Engineering Division in Tokyo, Speaker Design Centre in Paris and the Pioneer R&D facility in Los Angeles have pooled their expertise to produce a truly outstanding series of reference speakers.
The S-1EX, S-2EX and S-7EX speakers all feature a TAD concentric driver with Beryllium tweeter and Magnesium medium, as well as optimised TAD aramid cone woofers. The cabinets, crafted from multiple layers of laminated MDF up to a generous 100 mm thick, guarantee absolute acoustic neutrality. They feature a baffle with a curved surface, the “Precision Curve”, which aligns the individual speaker cones in exactly the right positions to ensure that all sounds arrive at your ears at the same time.

Our EX speakers have been monitored, tested and optimised by AIR STUDIOS in London. Since 1969, when Beatles producer George Martin founded this temple of sound, AIR STUDIOS has become a recognised authority when it comes to fine-tuning high-end audio components. Their verdict about the EX series? A speaker range that can reproduce the sound of a professional studio, right in your living room.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN