Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Gavio

0
1160
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Gavio

1 Gavio Chord Note
Lấy cảm hứng từ thiết kế Retro Timeless, Chord Note thẳng đứng rực rỡ. Nó mang lại cho bạn lượng nhạc hàng ngày và mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Da tổng hợp mềm với vật liệu ABS cứng, khung đặc biệt được làm đặc biệt làm cho nó trở thành một con lăn chắc để chịu được áp suất sử dụng hàng ngày.
Dù cho âm nhạc thật khó khăn và nặng nề, Chord Note Comfortably Soft cushions vẫn nhẹ nhàng lắng xuống đôi tai của bạn

Xây dựng hoàn toàn đóng lại
Chord Note có thể gập lại dễ dàng để lưu trữ và vận chuyển.

Đóng gói mới
Gavio Unique Tin có thể đóng gói làm cho nó một Quà tặng tuyệt vời.

Da tổng hợp mềm với vật liệu ABS cứng
Âm trầm có thẩm quyền với hiệu suất âm thanh được xác định rõ ràng
Cổng chia sẻ âm thanh, tính năng cắm và chia sẻ
Dây vải chống xước
Micro HD trong xây dựng
Mang theo pounch

Giá: 790.000 ₫

2 Gavio Metallon Zinc
Gavio Metallon Kẽm đúc từ Hợp kim kẽm, Metallon Kẽm có yếu tố xác định để tạo ra một âm thanh phong phú và cân bằng. thiết kế gavio Prives đơn giản và hiện đại mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Có thể cảm nhận âm bass Substrate bền vững khi cắm vào. Đưa Life vào bài hát và danh sách phát của bạn với âm bass thấp và thấp.
Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm âm thanh tuyệt vời? Metallon Zinc Những chiếc tai nghe tinh thể siêu tinh tế của nó mang lại độ phân giải rõ nét, sắc nét và hiệu suất âm thanh tuyệt vời mà sẽ không làm bạn thất vọng.
Metallon Zinc đi kèm với một micrô HD cung cấp các cuộc hội thoại rõ ràng. Bạn sẽ không bao giờ phải đấu tranh để đào điện thoại ra khỏi túi của bạn.

Giá: 590.000 ₫

3 Gavio Metallon AI2
Chiếc tai nghe tương lai. Chất lượng âm thanh stereo tinh tế và chi tiết, AI là một chiếc tai nghe tuyệt vời. Vỏ ngoài bằng hợp kim kim loại cho âm thanh có độ trung thực cao, chiếc tai nghe thật sự vượt kỳ vọng khi thiết kế. Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn mới chơi tai nghe.
Tai nghe được làm bằng nhôm cứng, cung cấp tối đa tuổi thọ mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp về chất lượng âm thanh và xây dựng. Ngoài ra đánh bóng một bóng gương cho rằng có hiệu lực thêm.

Bạn sẽ không bao giờ phải tranh giành để tìm kiếm thiết bị của bạn nữa nhờ vào mic được xây dựng. Chỉ cần nhấn nút một lần để thưởng thức cuộc hội thoại rõ ràng.

Các kỹ sư âm thanh tại gavio đảm bảo rằng việc xây dựng các tai nghe sẽ bao trùm và chỉ phát ra âm thanh tốt nhất thông qua trình điều khiển neodymium độ trung thực cao. Âm thanh tuyệt vời, luôn luôn.

Tất cả chúng ta đều biết tất cả mọi người muốn có một sự phù hợp hoàn hảo khi chọn đúng tai nghe. gavio đã bao gồm 3 bộ tai nghe silicone với 3 kích cỡ khác nhau, đảm bảo tai nghe của bạn phù hợp hoàn hảo, mọi lúc. Cần nghỉ ngơi khi nghe? Lưu tai nghe của bạn trong bao gồm tiện dụng bao gồm.

Giá: 490.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN