Top 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

0
1026
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

1 Philips SHE-2000
Philips SHE-2000 Với loa 15 mm, tai nghe tai nghe này có giá trị cho âm thanh bass. Thiết kế ergonomics độc đáo với nắp mỏng đảm bảo một sự phù hợp thoải mái ngay cả trên earbud.
Nhỏ đủ để mang lại sự thoải mái tối ưu và đủ lớn để mang lại âm thanh rõ nét, không bị méo, trình điều khiển loa 15 mm là một kích thước lý tưởng để thưởng thức âm thanh.
Mũ mỏng được thiết kế theo thiết kế theo cách giải phẫu của ống tai người. Nó phù hợp với tai an toàn và thoải mái cho những người yêu thích nụ cười.
Neodymium là vật liệu tốt nhất để tạo ra từ trường mạnh cho độ nhạy cao hơn trong cuộn dây bằng giọng nói, phản ứng bass tốt hơn và chất lượng âm thanh tổng thể cao hơn.

Giá: 190.000 ₫

2 Philips Fidelio S2
Fidelio S2 được gia công chính xác nhằm tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ, độ thoải mái cao. Bên cạnh đó là chất âm cân bằng, tự nhiên, đầy chi tiết, thể hiện được cái chủ ý của người nghệ sĩ.
Driver 13.5mm được chọn lọc và điều âm kỹ lưỡng mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất so với chi phí bỏ ra.
Silicone eartips loại đặc biệt đến từ Philips, mang đến cảm giác thoải mái để nghe trong thời gian dài. Ngoài ra , độ cách âm cũng rất tốt.

3 Philips SHB-5800
Tai nghe Bluetooth tai nghe SHB5800 được thiết kế tinh xảo, tai nghe thoải mái, một nút cảm ứng NFC cho phép ghép nối dễ dàng và tính năng chống mồ hôi và mồ hôi bền chắc của IPX2, lý tưởng cho âm nhạc và cuộc gọi khi đang di chuyển.
“Với sự lựa chọn của 3 mũ tai có thể hoán đổi cho nhau từ nhỏ đến lớn, tai nghe này sẽ luôn phù hợp với tai của bạn”
Trình điều khiển loa siêu nhỏ bên trong tai nghe vừa thoải mái bên trong tai, nhưng đặc biệt phù hợp với những tiếng ồn bên ngoài để có được trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao.

Giá: 1.890.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN