Top 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của JVC

0
1184
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của JVC

1 JVC HA-F160
Tai nghe Gumy earbud bán chạy nhất được cập nhật với dòng sản phẩm 8 màu sôi động. Tai nghe Gumy earbud có đặc điểm thân hình cao su mềm mại với hình bầu dục cung cấp một dây nịt vừa vặn và bao gồm một dây nối màu có độ bền cao 3,28 foot (1,0 m). Thiết kế tăng bass đảm bảo rằng chúng trông thật tuyệt khi nghe.
Hình bầu dục thân hình cao su mềm để vừa vặn
Tám màu sắc rực rỡ với màu phù hợp với dâyBăng phát thanh tai nghe
Âm thanh mạnh mẽ với bộ điều khiển Neodymium 13.5mm
Cáp màu 3.3ft (1.0m) với vỏ bọc mỏng tương thích iPhone mạ niken

Giá: 220.000 ₫

2 JVC HA-FX 17 AXIV
JVC HA-FX 17 AXIV là dòng tai nghe nhét tai giá rẻ của JVC với chất lượng vượt giá thành, thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung cùng chất âm vô cùng ấn tượng. Với khả năng chuyển đổi qua lại giữa cách đeo truyền thống và đeo vòng qua vành tai, HA-FX 17 AXIV chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh vô cùng thoải mái.

Giá: 250.000 ₫

3 JVC HA-FR201
Tai nghe tai nghe tai XX Series có nút điều khiển từ xa và micrô 1 nút dành cho iPhone / iPod / iPad / BlackBerry / Android. Các tính năng khác bao gồm Cổng Deep Bass Bass và các bộ phận trình điều khiển Neodymium 8.5mm cho âm trầm cuối cùng, bảo vệ cao su cho độ bền cơ thể và cáp chuyển đổi cho điện thoại Samsung và Sony-Ericsson. Một sự phù hợp thoải mái được tạo ra với một thiết kế hình dáng ergonomic contoured. Mô hình này có sẵn trong 7 lựa chọn màu sắc.
Giá: 660.000 ₫

4 JVC HA-FX850
Mẫu inear flagship của JVC với nhiều công nghệ độc đáo như ” Wood-dome Unit “, ” acoustic hybrid damper ” , “Wood Ring absorber” … nhằm đặt được chất lượng âm thanh tốt nhất .Với tiếng bass trọn trịa kiểm soát tốt ,dãi mid đầy đặn ngọt ngòa cũng dãi treb trong trẻo ,đây xứng đáng là một trong những inear tốt nhất trong tầm giá 500$
Đối với FX series, màng driver được trang bị một bộ khuếch tán âm bằng gỗ, với hình dạng một chiếc vòng nằm sau màng loa chính. Thiết kế này cho âm thanh cân bằng và tự nhiên.

Giá: 8.300.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN