Top 5 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của JBL

0
1181
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 5 tai nghe earbud đánh giá có âm thanh hay nhất của JBL

1 JBL Focus 300
Earbuds thể thao kháng nước
Trang bị móc tai chắc chắn cho bạn thoải mái vận động

2 JBL Focus 100
Earbuds thể thao kháng nước
Trang bị móc tai chắc chắn cho bạn vận động thoải mái

3 JBL T205
Tai nghe earbuds tích hợp microphone trên dây
Chất âm thiên bass sôi động mạnh mẽ
Dây dẹt chống rối
Giá: 590.000 ₫

4 JBL Grip 200 – Blue
Thể thao và giới hạn đẩy âm nhạc. Thông qua hợp tác với các vận động viên thể thao hành động, và thử nghiệm người tiêu dùng rộng lớn, JBL đã tạo ra Grip để cung cấp một tai nghe đặc biệt cho vận động viên để truyền cảm hứng và thúc đẩy hiệu suất của họ. Nhờ thiết kế ergonomic trước, Grip hành động tai nghe được đảm bảo không bao giờ làm tổn thương hoặc rơi ra ngoài. Chúng được tăng cường với sự làm giảm căng thẳng và được làm bằng vật liệu đàn hồi mà sẽ đưa bạn vượt qua những ngày khó khăn và dài nhất trong công viên hoặc trên đồi.

Giá: 750.000 ₫

5 JBL Grip 100 – Charcoal
Những đầu tai được thiết kế theo công thái học thoải mái xoắn và khóa vào tai của bạn tạo ra một sự phù hợp đã được thử nghiệm và chứng minh bởi các vận động viên thể thao hành động để không bao giờ rơi ra ngoài.

Mát mồ hôi và thiết kế với chất liệu căng và chất liệu bền, JBL Grip là một chiếc tai nghe giữ trong lối sống thể thao hành động.

JBL Grip tai được làm bằng Flexsoft ™, một vật liệu siêu mềm mà sẽ không bao giờ làm tổn thương ngay cả trong suốt thời gian dài.

Giá: 550.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN